10-dieu-sai-lam-ve-chuyen-ay-ban-van-tin-2

10 Điều Sai Lầm Về Chuyện Ấy Bạn Vẫn Tin

Về chuyện quan hệ tình dục thì nói hoài chẳng hết chuyện nhưng có 10 lầm tưởng này, bạn nên giải tỏa để tránh những phiền toái nhé! 

Màn Trinh Là Dấu Hiệu Của Việc Chưa Quan Hệ Lần Nào

10-dieu-sai-lam-ve-chuyen-ay-ban-van-tin-1   Điều này đúng nhưng không phải là tuyệt đối. Nhiều phụ nữ có màn trinh rất đàn hồi nên quan hệ nhiều lần vẫn không rách. Một số phụ nữ khác khi sinh ra đã không có màn trinh. Thế nên, đừng dùng bộ phận này để đánh giá phụ nữ vì chẳng phải ai cũng như nhau. 

Đàn Ông Có Chân To Thì Dương Vật To 

Hoàn toàn sai nhé. Kích thước dương vật và bàn chân chẳng liên quan gì nhau. Muốn biết kích thước chính xác của dương vật chỉ có thể … dùng thước thôi! 

Vài Kiểu Quan Hệ Sáng Tạo Sẽ An Toàn Hơn Truyền Thống

10-dieu-sai-lam-ve-chuyen-ay-ban-van-tin-2

Ví dụ rõ ràng nhất cho suy nghĩ này chính là việc nghĩ oral sex (quan hệ bằng miệng) sẽ hạn chế mắc các bệnh tình dục và an toàn hơn quan hệ truyền thống. Điều này hoàn toàn sai lầm vì kiểu quan hệ nào cũng có rủi ro nếu bạn không phòng ngừa. 

Chỉ Có Trai Tơ Mới Dễ Xuất Tinh Sớm 

Xuất tinh sớm không phải là câu chuyện tuổi, tình trạng này phụ thuộc vào cơ địa, sức khỏe của từng người. 

Tăng Cân Vì Thuốc Ngừa Thai 

Chưa hề có chứng minh về nhận định này. Đó chỉ là suy diễn của nhiều phụ nữ. Đừng đổ thừa bởi thuốc ngừa thai vì có khi bạn tăng cân là do ăn nhiều đấy! 

Đàn Ông Nghĩ Về Tình Dục Cả Ngày 

10-dieu-sai-lam-ve-chuyen-ay-ban-van-tin-3

Vâng! Đàn ông luôn xấu xa như thế trong mắt phụ nữ. Thật ra chẳng phải, tần suất nghĩ về chuyện ấy của quý ông chỉ bằng số lần họ nghĩ về thức ăn mà thôi! 

Quan Hệ Tình Dục Đốt Mỡ Nhiều Hơn Tập Thể Dục 

Không hề, quan hệ tình dục đốt cháy khá nhiều năng lượng nhưng sao có thể so sánh với 30 phút chạy bộ. Mỗi phút quan hệ chỉ tiêu tốn 3.5 calo mà thôi! 

Đàn Ông Mới Bị Mộng Tinh 

Không hề! Phụ nữ có thể bị mộng tinh, 40% phụ nữ từng bị đánh thức vì một cơn cực khoái trong giấc ngủ. 

Phụ Nữ Không Thường Xem Phim Đen 

10-dieu-sai-lam-ve-chuyen-ay-ban-van-tin-4

Con số này sẽ khiến bạn bất ngờ: 30% lượng truy cập từ trang web khiêu dâm là phụ nữ đấy! 

Nam Giới Không Cần Ngừa HPV 

Phụ nữ chích ngừa HPV để ngăn ung thư cổ tử cung, nam giới cũng có thể bị ung thư tinh hoàn do virus này và những biến chứng nghiêm trọng khác. Vì thế, vắc xin này tốt cho cả hai đấy!

(Theo Chuanmen.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết