10-dieu-sai-lam-ve-sex-ma-ban-van-tin-1

10 Điều Sai Lầm Về Sex Mà Bạn Vẫn Tin

Con gái còn trong trắng thì màn trinh phải nguyên vẹn: Điều này hầu hết đúng nhưng không là tuyệt đối. Một vài phụ nữ có cấu tạo đặc biệt ở cô bé nên quan hệ nhiều lần, màn trinh vẫn chưa rách. Một vài phụ nữ khác khi sinh ra đã không có màng trinh. Vì thế, đừng dùng màn trinh làm thước đo phẩm giá của phụ nữ vì không phải ai cũng như nhau. 

Đàn ông bàn chân to – cậu nhỏ sẽ to: Cú lừa đỉnh nhất mọi thời đại là đây vì kích thước bàn chân và cậu bé thật ra chẳng có liênq uan gì cả, muốn biết kích thước cậu nhỏ thì tốt nhất là xem trực tiếp nhé. 

Quan hệ kiểu độc đáo sẽ an toàn hơn truyền thống: Ví dụ quan hệ đường miệng được xem là an toàn và ít các bệnh tình dục hơn truyền thống. Đây là quan điểm sai lầm vì kiểu quan hệ nào cũng sẽ có mặt trái nếu bạn quan hệ không an toàn. 

10-dieu-sai-lam-ve-sex-ma-ban-van-tin-1

Chỉ có trai trẻ mới xuất tinh sớm: Xuất tinh sớm không liên quan đến tuổi tác, đó là tình trạng sức khoẻ của từng người và có vài quý ông bị xuất tinh sớm đến già đấy chứ. 

Thuốc ngừa thai làm con gái mập lên: chưa có nghiên cứu khoa học nào công bố điều này. Chỉ là phụ nữ suy diễn với nhau thôi. Cân nặng phụ thuộc vào tuổi tác, lối sống thay đổi, thuốc ngừa thai không có lỗi. 

Đàn ông nghĩ về sex cả ngày: Thông tin làm xấu hình ảnh đàn ông trong mắt phụ nữ – tần suất đàn ông nghĩ về sex nhiều như khi đàn ông nghĩ về thức ăn mà thôi. 

Sex đốt mỡ cao hơn việc tập thể dục: Khi quan hệ, năng lượng đốt được kha khá nhưng không thể nào so với 30 phút tập thể dục hay cardio rồi. Mỗi phút quan hệ bạn chỉ đốt được khoảng 3.5 calo mà thôi. 

10-dieu-sai-lam-ve-sex-ma-ban-van-tin-2

Chỉ có đàn ông mới mộng tinh: Sai lầm nhé, phụ nữ cũng có thể mộng tinh – gần 40% phụ nữ từng giật mình thức giấc vì cơn cực khoái trong giấc ngủ. 

Nam giới không cần ngừa HPV: Không chỉ phụ nữ mới cần ngừa HPV để tránh ung thư cổ tử cung – nam giới cũng có thể mắc chứng ung thư tinh hoàn cùng biến chứng khó lường nếu không chích HPV đấy. Vắc xin này tốt cho cả hai. 

Phụ nữ không xem phim khiêu dâm: Thế này nhé, lượng truy cập web đen thường chiếm 30% là nữ giới – ok, hiểu rồi nhé!

(Theo afamily.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết