100-len-dinh-khi-yeu-neu-dung-nhung-meo-nay-2

100% Lên Đỉnh Khi Yêu Nếu Dùng Những Mẹo Này

Đời sống tình dục của cả hai sẽ thăng hoa hơn nếu như bạn hiểu được những bí quyết dưới đây! Cực kì đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả nhé! 

Giữ Tinh Thần Thật Thoải Mái 100-len-dinh-khi-yeu-neu-dung-nhung-meo-nay-2

Bỏ qua những căng thẳng, lo lắng không đáng có trong cuộc sống, đừng mang chúng lên giường – chính những băn khoăn này sẽ làm bạn suy giảm chức năng sinh dục của bản thân. Đầu óc căng thẳng là nguyên nhân khiến cho ham muốn tình dục giảm sút và không đạt được cực khoái. 

Uống Đầy Đủ Nước 

Trước khi quan hệ, việc cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể là cực kì quan trọng. Nếu muốn tăng hưng phấn tình dục, việc uống đủ nước là hành động rất cần thiết. 

Nếu không cung cấp đầy đủ nước, cơ thể của bạn sẽ thiếu nước khi quan hệ. Điều này làm cơ thể không đủ sức khỏe để thăng hoa, cơ quan sinh dục không bôi trơn đủ để lên đỉnh! 

Không Hút Thuốc Lá 

100-len-dinh-khi-yeu-neu-dung-nhung-meo-nay-1

Thuốc lá gây ra rối loạn cương dương dương và gây ung thư phổi đồng thời làm nữ giới lãnh cảm. Bạn nên từ bỏ thuốc lá trước khi quá trễ – chúng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và ảnh hưởng gián tiếp đến người xung quanh. 

Ăn Món Ăn Tăng Ham Muốn Tình Dục 

Tác dụng của những món ăn bổ thận, tráng dương đã được kiểm chứng. Khi nạp vào cơ thể những món ăn này, lượng máu đến cơ quan sinh dục sẽ tăng giúp nam giới tăng khả năng sinh sản và kéo dài thời gian quan hệ. Những món như dâu tây, tỏi, hàu, … là những thứ bạn nên ăn khi xung trận. 

(Theo Phununews.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết