11-dieu-tu-chuyen-gia-giup-chuyen-giuong-chieu-tuyet-voi-hon-2

11 Điều Từ Chuyên Gia Giúp Chuyện Giường Chiếu Tuyệt Vời Hơn

Cùng tìm hiểu xem những chia sẻ đặc biệt từ chuyên gia sẽ giúp cải thiện chuyện giường chiếu của bạn và bạn tình như thế nào! 

Cùng Nhau “Xem Phim Ấy” 

11-dieu-tu-chuyen-gia-giup-chuyen-giuong-chieu-tuyet-voi-hon-1    Cùng xem những video hấp dẫn sẽ giúp bạn biết bản thân thích gì và mong muốn của đối phương. Thời giăn ngắn thôi nhưng hành động này sẽ cực kì hiệu quả. Bạn nên thật cởi mở để dẫn dắt cảm xúc người ấy, cùng nhau trao đổi sở thích cá nhân và lâm trận khi bắt đầu! Mọi thứ sẽ cảm xúc hơn hẳn. 

Duy Trì Thời Gian Quan Hệ Hợp Lý 

Bạn biết con số hợp lý của việc quan hệ là bao lâu không? 7 – 13 phút là màn quan hệ chính thức! Nếu cộng thêm màn dạo đầu thì khoảng 30 – 45 phút là ổn bạn nhé!

Hãy Dành Lời Khen Cho Đối Phương Và “Nơi Ấy” Của Nàng 

11-dieu-tu-chuyen-gia-giup-chuyen-giuong-chieu-tuyet-voi-hon-2

Khoa học cho thấy rằng, khi phụ nữ tự tin về “cô bé” thì nàng sẽ cởi mở hơn rất nhiều trong chuyện giường chiếu. Nhờ đó, việc đạt cực khoái sẽ dễ dàng hơn. Đừng tiết kiệm những lời mật ngọt về sự tuyệt vời của nàng, đừng xem nhẹ điều này nhé các chàng! 

Để Nàng Giúp Bạn Cởi Bỏ Xiêm Y

Có những hành vi sẽ làm ảnh hưởng đến hormone cơ thể và tác động đến chất lượng phòng the. Hành động bạn tình giúp các chàng cởi bỏ xiêm y trước khi lâm trận sẽ giúp các nàng kích thích và cực khoái nhiều hơn do hành vi này giúp kíc thích dopamine hoặc có thể là oxytocin giúp cơ thể hưng phấn! 

Lắng Nghe Nàng Tâm Sự

11-dieu-tu-chuyen-gia-giup-chuyen-giuong-chieu-tuyet-voi-hon-3

Trong mắt các nàng, những người đàn ông biết lắng nghe luôn cực kì quyến rũ. Nếu bạn cần vài góp ý để cải thiện giường chiếu, đừng ngần ngại trò chuyện cùng cô ấy khi cả hai đang nói chuyện hay thân mật cùng nhau. 

Lên Thực Đơn Cho Chốn Gường Chiếu

Việc chú ý đến chế độ dinh dưỡng sẽ cải thiện chất lượng phòng the ít nhiều. Hãy tập trung vào thực phẩm chứ arginie nhiều như cá, hàu, … Ngoài ra còn có rau, đậu, các món giàu đạm ít béo, trái cây tươi, … có lợi cho chuyện phòng the. 

Sạch Sẽ, Thơm Mát Và Quyến Rũ 

11-dieu-tu-chuyen-gia-giup-chuyen-giuong-chieu-tuyet-voi-hon-4

Đừng quên 3 từ khóa này vì điều này sẽ đem lại thiện cảm cho bạn tình và tạo thêm nhiều hứng thú. Chưa có nghiên cứu nào cho thấy mùi mồ hôi sẽ kích thích các cô nàng. Thế nên, hãy luôn hoàn hảo nhất bạn nhé!

Đừng Lo Lắng Quá Đáng

Đừng quá lo lắng về chuyện tình dục, bạn càng căng thẳng thì việc giường chiếu càng dễ hỏng. Hãy cứ bình tĩnh, khởi đầu của bạn hẳn sẽ tuyệt vời hơn. 

Khơi Gợi Xúc Cảm Trước Khi Đèn Tắt

Hãy khơi gợi xúc cảm của phụ nữ bằng cách ôm họ thật chặt trên 30 giây rồi tắt đèn vì khi căng thẳng, phụ nữ sẽ không muốn quan hệ. 

Đổi Vị Trí Thay Đổi Xúc Cảm 

11-dieu-tu-chuyen-gia-giup-chuyen-giuong-chieu-tuyet-voi-hon-5

Hãy thay đổi vị trí liên tục, bạn sẽ biết đâu là điều cô ấy thích thú nhất. Tư thế cô ấy ngồi trên, quay lưng về bạn sẽ giúp cậu nhỏ chạm điểm G nhanh hơn! Thử ngay tối nay nào!

Chạm Vào Cô Ấy Nhiều Hơn 

Đừng làm tình một cách hùng hục. Hãy thử mơn trớn, massage cho nàng bằng tinh dầu sẽ giúp gia tăng ham muốn, kích thích từ phụ nữ. 

(Theo Chuanmen.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

11 Điều Từ Chuyên Gia Giúp Chuyện Giường Chiếu Tuyệt Vời Hơn
3/5 (từ 1 lượt chọn)