Casual troubled man sitting on couch

3 Báo Động Đỏ Của Cậu Nhỏ Bạn Cần Biết

Súng Cứ Cướp Cò Không Chịu “Xuống”

Trường hợp này chính là dương vật cương cứng trong thời gian dài và cảm giác đau nhức xuất hiện. Bệnh xuất hiện trong lúc ngủ hay lúc sinh hoạt bình thường hoặc sau kích thích tình dục nào đó.

3-bao-dong-do-cua-cau-nho-ban-can-biet-1

Có 2 loại cương cứng dương vật kéo dài là:

  • Cương cứng dương vật kéo dài do động mạch – vì một lý do nào đó, máu dẫn vào thân dương vật quá nhiều nhưng không thể thoát ra kịp.
  • Cương cứng dương vật kéo dài do tĩnh mạch – do đường dẫn máu ra khỏi dương vật bị tắc vì lý do nào đó.

Hiện tượng cương cứng dương vật kéo dài có thể do khối u ung thư tiền liệt tuyến, ung thư bàng quang, ung thư tinh hoàn, … chèn ép phần tĩnh mạch dương vật.

Cương cứng dương vật kéo dài do tĩnh mạch được xem như cấp cứu ngoai khoa và cần được can thiệp bởi bác sĩ.  

Cậu Nhỏ Xiu Vẹo

Hiện tượng cậu nhỏ xiu vẹo tức dương vật bị cong không hề hiếm. Hiện tượng này có thể xuất hiện bẩm sinh hoặc gặp phải do tai nạn. Hiện tượng cong dương vật có thể xuất hiện đơn thuần hoặc đi kèm theo hiện tượng lỗ tiểu đóng thấp. Bạn có thể dễ dàng thấy tình trạng xiu vẹo của dương vật khi nó chào cờ, cương cứng. Hình thể dương vật cong, biến dạng, vẹo và kèm theo sự đau nhức. Khi sờ nắm vào dương vật sẽ thấy những dải dài xơ, cứng dọc theo thân của dương vật

Casual troubled man sitting on couch

Hiện tượng cong dương vật chắc chắn ảnh hưởng đến chức năng cũng như hoạt động tình dục của nam giới. Đặc biệt, dương vật khi bị va đập làm biến dạng có thể tạo ra các vết rách trong mô hoặc mạch máu trong gây ra xuất huyết nội. Khi chúng lành lại sẽ tạo nên các mảng xơ cứng làm dương vật dần không có cảm giác.

Để khắc phục tình trạng dương vật xiêu vẹo có thể phẫu thuật hoặc sử dụng thuốc. Tuy nhiên phương pháp nào cũng đều có hạn chế và tai biến nhất định cho bệnh nhân.  

Bao Quy Đầu Hẹp

Bao quy đầu hẹp là tình trạng rất dễ gặp ở các quý ông! Hiện tượng bao quy đầu hẹp là tình trạng dương vật không bao giờ thấy được phần đầu và luôn được bao quy đầu che phủ. Khi dùng tay không thể kéo bao quy đầu xuống qua phần đầu dương vật. Việc hẹp bao quy đầu sẽ dẫn đến khó vệ sinh hằng ngày, chất dơ, nước tiểu đọng lại gây viêm nhiễm thậm chí là ung thư dương vật. 

3-bao-dong-do-cua-cau-nho-ban-can-biet-3

Cách điều trị duy nhất chính là phẫu thuật loại bỏ bao quy đầu. Nhưng sau khi phẫu thuật dương vật của bạn phải chấp nhận tình trạng sưng phồng, đau nhức khoảng vài tuần. 

Trường hợp khác là bao quy đầu có thể kéo xuống được nhưng không thể kéo lên lại vị trí bình thường. Tuyệt đối không được xem thường vì bao quy đầu sẽ làm cổ dương vật thắt chặt gây sưng và phù nề từ đó tạo ra tình trạng thiếu máu , nghiêm trọng hơn là hoại tử quy đầu. 

(Theo Kenh14.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết