3-noi-anh-thuong-truc-khi-yeu-cua-dan-ong-2

3 Nỗi Ám Ảnh Thường Trực Khi “Yêu” Của Đàn Ông

Các quý ông có rất nhiều nỗi lo trong việc quan hệ vợ chồng. Nổi bật nhất là 3 lý do dưới đây. Các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và chỉ ra những điều sau đây 

Xuất Tinh Sớm 

Việc xuất tinh sớm diễn ra khá phổ biến ở khoàng 30% đàn ông và có đến 10% nói rằng họ xuất tinh nhanh không tưởng. 

3-noi-anh-thuong-truc-khi-yeu-cua-dan-ong-1

Nhiều đàn ông gặp phải hiện tượng này do xem những hình ảnh, clip khiêu dâm trên mạng. Họ thủ dâm để giải toả bản thân. Thế là khi gặp bạn tình, họ dễ xuất tinh sớm. 

Hướng giải quyết: Phụ nữ không nên chỉ trích hay đề cập đến vấn đề này để khiến các quý ông tự ti. Khi dạo đầu, hãy cùng hoà hợp để cả hai cùng hứng thú. Đừng quan hệ ở tư thế anh ấy thích thú vì điều đó sẽ làm anh ấy xuất tinh nhanh hơn.

Không Thể Cương 

Việc cương cứng tưởng chừng là phản ứng sinh lý đơn giản nhưng không ít đàn ông cần phải sử dụng thuốc để cương cứng. 

Hướng giải quyết: Đừng căng thẳng hay đụng chạm đến việc tế nhị này. Hãy để anh ấy hiểu rằng bạn cũng hài lòng khi được ôm hôn, âu yếm và không nhất thiết phải quan hệ tình dục. Hãy chia sẻ anh ấy về việc bạn sẵn sàng sử dụng những phương pháp khác để đạt được khoái cảm. Anh ấy hẳn sẽ tự tin hơn rất nhiều. 

Kích Thước Dương Vật

Khá nhiều đàn ông cảm thấy không hài lòng vì kích thước dương vật. Họ cảm thấy ngại ngùng khi đối tác nhìn thấy và cảm thấy không thoả mãn khi quan hệ. 

3-noi-anh-thuong-truc-khi-yeu-cua-dan-ong-2

Hướng giải quyết: Hãy cố gắng lờ đi và khiến anh ấy quên điều này đi. Tập trung vào khúc dạo đầu và chia sẽ những điều bạn thực sự thích chứ không phải kích thước. Khẳng định với anh ấy rằng việc quan hệ cần nhất là sự hứng thú, vui vẻ chứ không phải là kích thước.

Những màn thăng hoa tuyệt vời thường phải bắt nguồn từ cả hai phía!  

(Theo Vnexpress.com)

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết