4-bi-quyet-don-gian-de-quan-he-duoi-nuoc-2

4 Bí Quyết Đơn Giản Để Quan Hệ Dưới Nước

Yêu Dưới Hồ Bơi 

4-bi-quyet-don-gian-de-quan-he-duoi-nuoc-1   Ngâm mình trong làn nước mát mùa hè đã là niềm vui vô cùng tuyệt vời nhưng sẽ càng hứng thú hơn nếu bạn có những trải nghiệm thật hư hỏng với bạn tình. Nước sẽ làm tăng độ mơn trớn trên tay cùng bất kì bộ phận nào trên cơ thể khiến lực ma sát kích thích, dồn dập liên tục. Phần bậc thang lên xuống hay những phần nước cạn chính là nơi lý tưởng cho các chuyến phiêu lưu nhanh và đáng ghi nhớ này! Bạn nghĩ thử xem, ai mà không phát điên khi thấy một tòa thiên nhiên đang nhấp nhô dưới nước nào!

Yêu Dưới Biển 

4-bi-quyet-don-gian-de-quan-he-duoi-nuoc-2

Có thể đây không phải ý hay vì nồng độ muối cao trong nước biển sẽ khiến dương vật và âm đạo sưng tấy, đau rát. Tuy nhiên, bạn cũng không phải chịu đựng trong trường hợp này nếu tuân theo chiến thuật: dạo đầu dưới nước và lâm trận trên cạn. Một chiếc khăn tắm sẽ là bãi đáp tuyệt vời cho cả hai! Hãy nhìn trước ngó sau để không rơi vào tình huống khó xử nhé!

Yêu Trong Bồn Tắm

4-bi-quyet-don-gian-de-quan-he-duoi-nuoc-3

Sân chơi lý tưởng và quen thuộc cho cuộc yêu là đây. Những cạnh của bồn tắm sẽ là trợ lý đắc lực cho cả hai trong việc thử nghiệm nhiều tư thế khác nhau. Hãy ôm bạn tình và tận hưởng những giây phút thăng hoa khi cơ thể cả hai cùng hòa vào làn nước ấm.

Yêu Dưới Vòi Hoa Sen

4-bi-quyet-don-gian-de-quan-he-duoi-nuoc-4

Từ phòng tắm cho đến giường ngủ, từ vòi sen cho đến chăn mỏng, từ mát lạnh đến nóng bức, … mọi thứ sẽ khác hẳn cảm giác trong bồn tắm hay giường ngủ. Việc yêu dưới vòi hòa sen sẽ mang đến cho bạn một khoảng không đủ lớn để bạn thể hiện khả năng giường chiếu của mình.

Lưu Ý

Bạn thấy đấy, những phương pháp trên vừa giúp thay đổi thói quen tình dục vừa giúp trốn nóng cực kì hiệu quả. Tuy nhiên, những cuộc quan hệ dưới nước thường đem lại hậu quả khó lường vì tấy đỏ toàn thân hay nhiễm trùng vùng kín nếu môi trường nước có quá nhiều vi khuẩn. Hãy hạn chế tối đa những rủi ro này bằng việc lựa chọn kĩ lưỡng địa hình cả hai sẽ quan hệ để đây là trải nghiệm tuyệt vời nhất køb kamagra oral jelly.

(Theo Chuanmen.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết