4-chieu-tri-xuat-tinh-som-cuc-hieu-qua-1

4 Chiêu Trị Xuất Tinh Sớm Cực Hiệu Quả

Những chiêu trị xuất tinh sớm dưới đây hẳn sẽ giúp ích rất nhiều cho anh ấy và bạn để chuyện giường chiếu không trở thành nỗi ám ảnh của cả hai. 

Xuất tinh sớm là một vấn đề cực kì phổ biến ở nam giới. Xuất tinh sớm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng và xuất hiện ở mọi độ tuổi. Cùng xem qua 4 chiêu trị xuất tinh sớm cực kì hiệu quả dành cho các quý ông. 

Luôn Luôn Thư Giãn

4-chieu-tri-xuat-tinh-som-cuc-hieu-qua-1

Phương pháp trị xuất tinh sớm đầu tiên là luôn luôn thư giãn. Nguyên nhân của xuất tinh sớm phần nhiều là do tâm lý. Sức ép tâm lý nặng nề từ nhiều phía sẽ làm chàng chẳng thể kiểm soát thời điểm xuất tinh thật chuẩn. Những nghiên cứu khoa học đã chỉ ra điều này. Lời khuyên duy nhất của bác sĩ là thư giãn, dẹp bỏ mọi ưu phiền, căng thẳng trước khi quan hệ. Đơn giản nhưng hiệu quả, hãy thử ngay hôm nay nào! 

Hãy Tập Trung

Khi ân ái với bạn tình, hãy tập trung và đừng tưởng tượng đến những thứ không liên quan. Việc tưởng tượng đến bữa ăn chuẩn bị thưởng thức hay cuộc họp buổi sáng hay trận banh khuya sẽ ảnh hưởng đến việc xuất tinh, gây ra xuất tinh sớm, thậm chí là rối loạn cương dương. Vì thế, muốn trị xuất tinh sớm, bạn phải thật sự tập trung.  

Sử Dụng Các Loại Kem Hỗ Trợ 

4-chieu-tri-xuat-tinh-som-cuc-hieu-qua-2

Có rất nhiều loại kem bôi trị xuất tinh sớm. Nguyên tắc hoạt động này là làm tê liệt, giảm độ nhạy cảm của cậu bé từ đó kéo dài thời gian quan hệ hơn và tránh được xuất tinh sớm. Tuy nhiên, nếu sử dụng kem hỗ trợ, hãy dùng thêm bao cao su để tránh phần kem dính vào người bạn tình. 

Dùng Thuốc

Có khá nhiều loại thuốc để kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm. Thuốc SSRIs được dùng chống trầm cảm và trị xuất tinh sớm ở đàn ông! Nhưng tác dụng phụ của SSRIs chính là tiêu biến cảm giác ham muốn tình dục – hãy cân nhắc trước khi dùng nhé!

(Theo Soha.vn) 

 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết