4-quan-diem-tinh-duc-cuc-ki-phan-khoa-hoc-4

4 Quan Điểm Tình Dục Cực Kì Phản Khoa Học

Quan điểm tình dục của mỗi nước đều rất khác nhau. Gần đây, các nhà khoa học Ấn Độ đã đưa ra các sai lầm trong 4 quan niệm tình dục phổ biến ở văn hóa Á Châu

Nam Giới Mũi To Sẽ Có Dương Vật Lớn 

4-quan-diem-tinh-duc-cuc-ki-phan-khoa-hoc-1   Không ít người cho rằng nam giới có ngón trỏ ngắn, mũi to thì khả năng tình dục sẽ rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, không có nghiên cứu khoa học nào cho thấy các yếu tố kể trên liên quan đến chức năng sinh dục. 

Nữ Giới Mông To Có Khoái Cảm Tình Dục Nhiều 

4-quan-diem-tinh-duc-cuc-ki-phan-khoa-hoc-2

Đa số nam giới nghĩ tằng phụ nữ có vòng 3 càng to sẽ càng dễ lên đỉnh và khả năng sinh dục mạnh mẽ. Thực tế cho thấy, phụ nữ mông to làm đường cong cơ thể đẹp hơn. Tuy nhiên, phần eo phải rõ ràng mới tôn lên sự quyến rũ. Ngoài ra, kích thước vòng 3 không liên quan trực tiếp đến cảm giác lên đỉnh. 

Nam Giới Thích Ngồi Chéo Chân, Dương Vật Nhỏ 

4-quan-diem-tinh-duc-cuc-ki-phan-khoa-hoc-3

Phụ nữ nghĩ rằng nam giới thích ngồi chéo chăn nghĩa là dương vật của họ nhỏ. Tuy nhiên, hành vi này chỉ chứng tỏ họ uyển chuyển, linh hoạt hơn mà thôi! 

Việc Ma Sát Bộ Phận Sinh Dục Tạo Ra Nhiều Khoái Cảm 

4-quan-diem-tinh-duc-cuc-ki-phan-khoa-hoc-4

Việc kích thích cơ quan sinh dục quá nhiều thì độ khoái cảm của cơ quan sinh dục sẽ giảm. Nhất là đối với phụ nữ, khi màn dạo đầu chẳng đủ, nam giới càng chạm vào cơ quan sinh dục càng chẳng thể khoái cảm. Vuốt ve, thân mật trước khi cọ sát sinh dục sẽ làm quan hệ thăng hoa hơn.  

(Theo Chuanmen.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết