5 bước giúp kiểm soát xuất tinh sớm

5 Bước Giúp Kiểm Soát Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm sẽ không có gì quá nguy hiểm nếu bạn biết cách hạn chế và kiểm soát chúng với những kĩ thuật cực kì đơn giản và không hề tốn kém. Nhiều người nghĩ rằng xuất tinh sớm là căn bệnh nan y, nhưng thực tế là họ đã quá bi quan!

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bài tập 5 bước giúp hạn chế xuất tinh sớm ở nam giới.

Đây không phải là bài tập làm ngăn chặn và làm giảm chức năng sinh lý hay ức chế quá trình sinh sản. Mà đơn giản nó chỉ tác động vào cơ quan sinh dục giúp cho bộ phần bên dưới khỏe mạnh và dần dần có thể kéo dài thời gian quan hệ hơn.

kiể soát xuất tinh sớm

Bước 1: Tập trung vào cậu nhỏ của bạn

Bạn dùng tay kích thích vào các bộ phận sinh dục của mình như: đầu dương vật, hai hòn dái. Kết hợp với việc thay đổi tư thế: ngồi, nằm ngửa, nằm nghiêng, nằm ngang. Sau đó tiếp tục tăng dần các kích thích đến khi bạn chuẩn bị xuất tinh thì dừng lại và bắt đầu thả lỏng cơ thể.

Bài tập này thực sự hiệu quả vì nó giúp bạn căn bằng lại cơ thể khi hưng phấn tăng cao. Thực hiện bước này thường xuyên, trung bình một ngày dành 15-30 phút trong vòng hai tháng thì bạn có thể kiểm soát rất tốt cơ thể mình hạn chế xuất tinh sớm.

Bước 2: Kỹ thuật dừng lại và tiếp tục

Bước này sẽ giúp cho quá trình xuất tinh diễn ra chậm hơn. Đầu tiên bạn tự kích thích bản thân đến ngưỡng không thể điều khiển được nữa và muốn xuất tinh, bạn nhanh chóng dừng lại và hít thở thật sâu, không nghĩ gì về xuất tinh nữa hãy quên nó đi và cứ để tự nhiên. 

Khi hưng phấn đã giảm xuống đáng kể, bạn có tiếp tục lại quá trình trên. Mỗi ngày bạn nên tập 20-30 phút bài tập này nó sẽ đặc biệt hiệu quả đấy.

Bước 3: Luyện tập bài tập ở bước 2 trong môi trường ẩm ướt

Thay vì tập luyện bước hai trong môi trường bình thường, bạn có thể nâng cấp bài tập trên trong môi trường ẩm ướt với nhiệt độ hơi ấm một chút thì càng tốt. Nhiệt độ trong âm đạo là hơi nóng ẩm đây chính là lựa chọn tuyệt vời để giả lập môi trường này. Hãy tạo ra một môi trường ấm và ẩm để lặp lại các bài tập ở bước thứ hai.

Bước 4: Kích thích dương vật của bạn theo cơ chế nhanh chậm dần đều

Bước này ban hãy kích thích dương vật của bạn theo cơ chế nhanh chậm dần đều tùy vào cảm xúc và khoái cảm của bạn. Hãy tiếp tục cơ chế tự làm mình thỏa mãn với môi trường ẩm ướt nhưng nhiệt độ vừa phải một xíu, bạn có thể dùng gel hoặc những chất nhờn giúp cho cơ quan sinh dục của bạn thích nghi với môi trường bên trong của nữ giới.

Môi trường âm đạo phụ nữ là môi trường nóng ẩm và chứa nhiều tinh dịch vì thế bạn phải sẵn sàng để thích ứng với môi trường đấy. 

Các bạn hãy giữ cho dương vật ở tư thế thoải mái nhất. Rồi tác động một cách nhẹ nhàng và chậm chạp sau đó thì tăng dần đều lên, đến khi bạn có cảm giác sắp xuất tinh thì làm chậm lại. Lặp lại việc này thường xuyên, dần dần bạn sẽ tự điều khiển được việc xuất tinh của mình.

5 bước giúp kiểm soát xuất tinh sớm

Bước 5: Giữ sự hưng phấn nhưng không xuất tinh

Bước này bạn hãy giữ cho cơ thể luôn duy trì được khoái cảm nhưng thời gian xuất tinh là cực lâu. Thang điểm từ 0 đến 10 là thang điểm dành cho việc bạn duy trì khoái cảm theo thời gian là lâu hay là chậm.

Mức thang điểm 0 là mức điểm mà tại đó dương vật của bạn không chịu bất kì một sự kích thích nào, khi không được kích thích thì nó là bình thường. Nhưng nếu có kích thích mà vẫn là 0 thì bạn có nguy cơ mắc chứng bệnh liệt dương và không còn ham muốn thể xác nữa. Chứng bệnh này vô cùng nguy hiểm.

Nếu bạn đạt điểm 5 về sự cương cứng và kích thích thì đây là điểm số trung bình nhưng chưa tốt lắm, điểm chất lượng tốt nhất tính theo thang điểm 10 đó là 7 điểm hoặc 8 điểm, đây là điểm số tuyệt vời trong việc kích thích cũng như điều khiển được cảm xúc của bạn. 

Nhưng nếu bạn đạt 9, hay 9.5 điểm thì đây là kích thích cực đại, mức kích thích đã đạt đến giới hạn bạn sẽ không thể kiềm chế được ham muốn và việc xuất tinh sẽ xảy ra.

Áp dụng thang điểm này trong lúc luyện tập bước thứ 4 sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn quá trình xuất tinh sớm.

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

5 Bước Giúp Kiểm Soát Xuất Tinh Sớm
3.75/5 (từ 4 lượt chọn)