5-chuyen-ve-sex-ai-cung-muon-hoi-1

5 Chuyện Về Sex Ai Cũng Muốn Hỏi

Sex là câu chuyện dài với nhiều vấn đề bạn muốn hỏi nhưng chẳng biết thổ lộ cùng ai. Có 5 vấn đề nổi bật về tình dục mà ai cũng thắc mắc nhưng đều ngại hỏi. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi này chính xác nhất!

Có Mối Liên Hệ Nào Giữa Kích Thước Dương Vật Và Thời Gian Xuất Tinh Không? 

Đáng tiếc là có! Những quý ông có dương vật nhỏ thường khá tự ti và sẽ bị bạn bè trêu chọc nếu như bí mật vô tình được phát hiện. Ngoài ra, họ còn xuất tinh nhanh hơn đàn ông có kích thước bình thường. Tất cả dương vật đều có số lượng đầu dây thần kinh giống nhau. Nếu dương vật nhỏ, các dây thần kinh ở tại một khu vực đông hơn làm đàn ông nhạy cảm hơn và xuất tinh nhanh hơn. 

Với nam giới có dương vật trung bình hay dương vật to thì thời gian xuất tinh dài hơn vì dây thần kinh dàn trải ở các khu vực lớn hơn. 

Thời Gian Quan Hệ Lý Tưởng Là Bao Lâu? 

Các quý ông thường nghĩ thời gian quan hệ càng lâu càng tốt nhưng không ít phụ nữ lại cho rằng điều này rất nhàm chán. Một vài phụ nữ thích thời gian quan hệ dài nhưng thực ra, phần lớn đều không thích thế. Chất bôi trơn tự nhiên tiết ra từ âm đạo thường khô nhanh nếu ở môi trường ngoài trong thời gian dài nên việc sex lâu sẽ gây ra đau đớn nhiều hơn. 

5-chuyen-ve-sex-ai-cung-muon-hoi-1

Thời gian yêu trung bình, hoàn hảo là từ 5 – 13 phút ở các nghiên cứu khác nhau. Trong khi đó, đa số đàn ông cực khoái sau khoảng 2 phút. 

Chồng Tôi Đặt Tên Cho “Cậu Bé” Của Anh Ấy? Điều Này Có Bình Thường Hay Không? 

Nhiều người đàn ông muốn đặt tên cho người bạn thân thiết của họ như chó, mèo và thỉnh thoảng có vài quý ông đặt tên cho của quý của mình. Điều này hoàn tòan bình thường – điều này chỉ mang tính chất hài hước thôi. 

Ngoài ra, xét về yếu tố tâm lý, đàn ông rất coi trọng bản lĩnh về mặt tình dục mà biểu tượng lớn chính là dương vật. Vì vậy, họ đặt tên cho của quý như cách coi trọng. 

Khi Lên Đỉnh, Tôi Cảm Thấy Chóng Mặt, Buồn Nôn, Cả Căn Phòng Đều Xoay Vòng. Một Người Bạn Khác Của Tôi Bị Đau Đầu. Điều Này Liệu Có Bình Thường? 

Bạn có thể hiểu rằng cực khoái là việc giải phóng máu (được bơm vào bộ phận sinh dục khi quan hệ) về lại hệ thống của cơ thể. Tương tự như việc khi bạn đứng lên quá đột ngột, bạn sẽ có cảm giác chóng mặt như cực khoái. 

Về việc đau đầu khi cực khoái, tình trạng này xảy ra khi sex với cường độ nhanh hơn do áp suất máu tăng rõ ràng. Bạn có thể giảm tốc độ quan hệ để giải quyết được vấn đề. Nhưng nếu tình trạng đau đầu quá thường xuyên, việc thăm khám bác sĩ là việc cực kì cần thiết. 

Tôi Rất Ngại Sex Do Từng Bị Trêu Đùa Về Khuôn Mặt Khi Lên Đỉnh. Tôi Nên Làm Gì Đây? 

5-chuyen-ve-sex-ai-cung-muon-hoi-2

Khi cơ thể càng lên đỉnh thì những biểu cảm lạ lùng là điều vô cùng bình thườg, dễ hiểu. Bạn không nên quá lo lắng vì điều này. 

(Theo Xaluan.com) 

 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết