5-dip-nay-du-khong-muon-van-can-quan-he-tinh-duc-1

5 Dịp Này, Dù Không Muốn Vẫn Cần Quan Hệ Tình Dục

5 lý do dưới đây sẽ chứng minh cho bạn về tác dụng của việc quan hệ tình dục đối với sức khỏe con người

Tăng Cường Hệ Thống Miễn Dịch 

5-dip-nay-du-khong-muon-van-can-quan-he-tinh-duc-1 Nếu bạn hay bị cảm lạnh thì việc quan hệ tình dục thường xuyên sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi căn bệnh này. Việc gần gũi trong quan hệ tình dục sẽ gửi những tín hiệu đến tuyến yên nhằm kích thích đến hệ thống nội tiết. 

Giảm Huyết Áp 

Một nghiên cứu khoa học từ năm 2000 cho thấy, việc quan hệ tình dục thường xuyên giúp bình thường hóa huyết áp của cơ thể người. 

Củng Cố Hệ Thống Mạch Máu Và Tim Mạch

Quan hệ tình dục làm giảm nguy cơ đối với bệnh tim mạch. Một nghiên cứu từ năm 2002 cho thấy, quan hệ tình dục giúp giảm nguy cơ bệnh mạch vành và đột quỵ ở nam giới. 

Giảm Thiểu Trầm Cảm

5-dip-nay-du-khong-muon-van-can-quan-he-tinh-duc-2

Cảm giác thư giãn khi quan hệ tình dục sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Một nghiên cứu từ năm 2002 cho thấy tinh dịch giúp chống trầm cảm rất tốt.  

Gia Tăng Chất Lượng Giấc Ngủ

Không ít người sau khi quan hệ tình dục sẽ cảm thấy rất buồn ngủ. Điều đó do endorphins – chất đưa chúng ta tới tình trạng hưng phấn gây ra. Chất này sẽ xúc tác làm bạn buồn ngủ và thư giãn thật sự. 

(Theo Chuanmen.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết