A young man sitting on the edge of his bed while his wife sleeps in the background

5 Nỗi Ám Ảnh Của Đàn Ông Về Tình Dục

Đàn ông có rất nhiều nỗi sợ không tên về chuyện giường chiếu mà bạn không thể nào hiểu được. Có một nghiên cứu khoa học cuả Ấn Độ đã chỉ ra 5 nỗi khiếp sợ thường thấy nhất của đàn ông về tình dục

Khi Đàn Ông … Bất Lực

Đứng đầu trong danh sách những nỗi khiếp sợ về tình dục chính là sợ bất lực. Nhưng các quý ông nào biết rằng chính nỗi sợ ấy là tác nhân gây ra bất lực lớn. Hơn 90% đàn ông bất lực là do tâm lý, số còn lại là do sinh lý. 

Upset young man lying in bed with woman in background

Việc cương cứng của đàn ông phụ thuộc vào khá nhiều thứ như màn dạo đầu, kích thích dương vật. Khi đàn ông lo ngại không thể cương cứng được lâu ngày sẽ thành nỗi sợ bất lực. Để vượt qua những mặc cảm về tâm lý này, bạn tình có vai trò rất lớn khi phải thông cảm và đồng hành cùng đối tác của mình trong việc khắc phục

Nỗi Sợ Xuất Tinh Sớm

Nỗi sợ xuất tinh sớm xuất phát từ nguyên nhân tâm lý. Xuất tinh sớm không chừa bất kì ai và nếu bạn càng lo lắng thì nó càng xảy ra. Xuất tinh sớm xảy ra khi bộ não không thể kiểm soát, ức chế cơn xuất tinh. 

Không ít quý ông giải quyết nỗi sợ này bằng những phương pháp rất thiếu khoa học như: thuốc an thần, gây tê liều mạnh, dùng 2 bao cao su hay cột thun vào cậu nhỏ. Trong khi, yếu tố tâm lý là nguyên nhân chính gây bệnh lại không được nhắc tới. Bạn tình phải thật sự thấu hiểu để cùng người đàn ông vượt qua vấn đề này. 

Khi Cậu Nhỏ Quá Bé

Từ lâu, kích thước của cậu nhỏ luôn là thang đỏ để xem sự nam tính cùng khả năng giường chiếu. Tuy nhiên, sự thoả mãn của phụ nữ hoàn toàn không nằm ở vấn đề kích thước. Cậu nhỏ quá to, quá dài thậm chí còn gây ám ảnh cho phụ nữ. 

5-noi-am-anh-cua-dan-ong-ve-tinh-duc-2

Đàn ông luôn nghĩ rằng kích thước cậu nhỏ khi xìu và khi cương sẽ giống nhau nên mặc cảm về kích thước. Kì thực, khi cương cứng, cậu nhỏ sẽ gia tăng kích thước đáng kể. Các quý ông đều lầm tưởng mình nhỏ vì nhìn dương vật từ trên xuống thay vì nhìn ngang hay từ trước. 

Nhu Cầu Tình Dục Quá Cao Từ Chị Em

Nhu cầu tình dục của nam giới và phụ nữ là hoàn toàn khác nhau. Vì thế, các chị em ngày càng ý thức được sự quan trọng của tình dục, họ cần sự hợp tác từ bạn tình. Vì thế, không phải đàn ông cần là họ sẽ phục vụ, họ vẫn lưu tâm đến cảm xúc cá nhân của mình. 

A young man sitting on the edge of his bed while his wife sleeps in the background

Nam giới cũng thế, họ luôn sợ hãi trước bạn tình có nhu cầu tình dục quá cao. Hãy ngồi lại tâm sự cùng nhau để nỗi sợ hãi ấy biến mất hoàn toàn!

Lo Sợ Vợ Ngoại Tình

Việc ngoại tình là điều không hề mong muốn. Tuy nhiên, tâm lý ghen tuông vô cớ, luôn nghi ngờ vợ ngoại tình sẽ làm không khí gia đình bạn rất nặng nề. Vì thế, bạn tình cần giải toả cho cơn ghen vô lý của chồng và cùng trò chuyện rõ ràng nhé! 

(Theo Soha.vn)

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết