7-bai-tap-nho-giup-ban-tang-cuong-deo-dai-5

7 Bài Tập Nhỏ Giúp Bạn Tăng Cường Dẻo Dai

Những bài tập đơn giản dưới đây như hít đất (chống đẩy), squat, plank, … giúp nâng cao chất lượng việc quan hệ và giúp sức khoẻ của bạn dẻo dai hơn. 

7-bai-tap-nho-giup-ban-tang-cuong-deo-dai-1Bài tập Lunge (bước gập gối) ở tư thế chân trước chân sau, đầu gối trái từ từ cong xuống tạo thành một góc vuông còn đầu gối phải vuông góc với phần bắp chân. Đổi chân, làm mỗi bên 15 lần để tăng cường việc lưu thông máu đến nơi xương chậu. 

7-bai-tap-nho-giup-ban-tang-cuong-deo-dai-2

Động tác Squat được xem như “ông hoàng phòng tập” khi đem đến những tác dụng không ngờ cho cả nam giới và phụ nữ giúp vòng 3 săn chắc, hấp dẫn. Động tác được thực hiện như sau: đầu gối hạ, hai chân rộng bằng vai, gót chân trụ chặt trên sàn nhà tưởng tượng như đang ngồi ghế. Squat giúp lưu thông máu đều đặn đến vùng tam giác sinh sản làm bạn đầy năng lượng hơn.

7-bai-tap-nho-giup-ban-tang-cuong-deo-dai-3

Như các nghiên cứu khoa học cho thấy: Hít đất (chống đẩy) giúp thời gian quan hệ được kéo dài, sức mạnh, sức bền cho nam giới được tăng cường đáng kể. 

7-bai-tap-nho-giup-ban-tang-cuong-deo-dai-4

Tư thế ngồi tạo hình con bướm làm căng phần xương chậu và vùng hông giúp cơ thể linh hoạt hơn. 

7-bai-tap-nho-giup-ban-tang-cuong-deo-dai-5

Plank là bài tập cực kì đơn giản, gồm động tác chống tay xuống sàn vuông góc, người duỗi thẳng. Chân nhón, nâng người lên, hông, lưng đầu giữ thẳng hàng và cơ bụng siết chặt. Luyện tập bài này giúp tăng sức bền, sức chịu đựng.

7-bai-tap-nho-giup-ban-tang-cuong-deo-dai-6

Bài tập Kegel đem lại cực khoái, hưng phấn ở phụ nữ. Cơ quan vùng “ấy” trở nên săn chắc hơn. Đặc biệt, âm đạo trở nên nhạy cảm nên khoái cảm khi ân ái sẽ tăng lên. Đối với nam giới, bài này giúp thời gian quan hệ kéo dài, kiểm soát được tốc độ xuất tinh cùng sự cương cứng. 

7-bai-tap-nho-giup-ban-tang-cuong-deo-dai-7

Bài tập Crunch cần sử dụng bóng cho cơ bụng khoẻ và vòng eo săn chẵn cũng như bảo vệ sống lưng. Bài tập này còn giúp cơ bụng phát triển, đánh bay mở thừa, tăng cường dẻo dai. 

(Theo Vnexpress.com)

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết