A cropped shot of a handsome businessman under strain as colleagues request various things from him

7 Thói Quen Đơn Giản Giúp Cậu Nhỏ “Thiện Chiến” Hơn

Vài thói quen tuy đơn giản nhưng mang đến nhiều lợi ích cho khả năng chiến đấu của cậu nhỏ. 

Cà Phê 

7-thoi-quen-don-gian-giup-cau-nho-thien-chien-hon-1Món uống bạn dùng buổi sáng sẽ ảnh hưởng đến những điều diễn ra buổi tối trong phòng ngủ. Những quý ông uống 2 – 3 ly cà phê mỗi ngày sẽ ít rối loạn cương dương hơn những người không dùng lên đến 39%. Caffein là chất có tác dụng như Viagra – loại chất kích thích giúp những mạch máu thư giãn, đồng thời tăng lưu lượng máu – hai yếu tố hỗ trợ cho khả năng cương cứng. 

Tập Thể Thao

Khả năng gặp chứng rối loạn cương dương càng thấp khi bạn càng chăm chỉ tập thể dục. Theo nghiên cứu khoa học, chỉ số METS (chỉ số về trao đổi chất) khoảng 18 mỗi tuần sẽ mang đến chức năng tình dục cao vượt trội. Việc chạy bộ 1.6km trong 10 phút sẽ có chỉ số METS khoảng 9.8. Như thế, chỉ cần 2 lần là lượt qua giới hạn. Tập thể thao giúp bạn tạo ra nitric oxide giúp duy trì sự cương cứng của cậu bé. 

Ăn Các Thực Phẩm Lành Mạnh

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Khảo sát trên 25.000 quý ông cho thấy, những người ăn quả mọng, rau củ, táo, cam, uống vang đỏ hơn 3 lần/ tuần ít gặp chứng rối loạn cương dương hơn 19% trong 10 năm so với những người ít ăn. Hợp chất flavonoid có trong thực phẩm giúp cải thiện lượng máu đế dương vật. 

Không Sử Dụng Thuốc Lá

Trong thuốc lá chứa nicotin có thể làm co mạch. Khi những mạch máu co lại thì tĩnh mạch và động mạch sẽ tổn thương. Những mạch máu nhỏ nhạy cảm nơi dương vật cũng tổn thương. Hút thuốc lá còn liên quan đến vấn đề bất lực của quý ông. Nếu cai thuốc lá làm tăng nhanh sự cương cứng cũng như ham muốn tình dục của đàn ông. Ngoài ra, việc cai thuốc lá giúp các quý ông tạm biệt vài bệnh nguy hiểm đồng thời cải thiện khả năng tình dục bản thân. 

Giảm Căng Thẳng

A cropped shot of a handsome businessman under strain as colleagues request various things from himCăng thẳng chính là nguyên nhân chính tăng nồng độ Cortisol – đây là hormone đóng vai trò cực kì quan trọng trong quá trình chuyển hoá chất béo, carbohydrate và protein. Đồng thời, stress cũng làm gia tăng Adrenaline – hormone được sản xuất khi cơ thể tức giận, sợ hãi hay thích thú – hormone này gây trở ngại cho quá trình phản ứng của hormone sinh dục, từ đó giảm hẳn ham muốn tình dục. Vì thế, hãy tìm cách giảm thiểu căng thẳng trong cuộc sống, bạn nhé!

Giảm Bia Rượu

Việc sử dụng bia rượu thường xuyên làm tê liệt dây thần kinh ở những vùng trên cơ thể đồng thời gây tê liệt não của người dùng. Bên cạnh đó, bia rượu còn gây những khó khăn nhất định cho quá trình cương cứng. Chúng còn gây ra xuất tinh sớm. 

Giữ Vệ Sinh Răng Miệng

7-thoi-quen-don-gian-giup-cau-nho-thien-chien-hon-4

Nếu nam giới không giữ vệ sinh răng miệng sẽ khiến chúng có mùi khó chịu. nhiều mảng bám và giảm khả năng tình dục của quý ông. Việc vệ sinh răng miệng kém sẽ làm giảm khả năng cương cứng từ đàn ông. Những quý ông bất lực thường mắc chứng viêm lợi cao hơn 79% số người không bất lực. Vì những căn bệnh răng miệng, đặc biệt là viêm lợi sẽ tổn thương đến những tế bào nội mô – đây là những tế bào cấu thành nên mạch máu ổ khắp cơ thể, trong đó có mạch máu của cậu nhỏ. 

(Theo 24h.com.vn) 

 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết