8-am-anh-tam-ly-khien-dan-ong-bi-nga-ngua-tren-giuong-1

8 Ám Ảnh Tâm Lý Khiến Đàn Ông “Ngã Ngựa” Trên Giường

Mọi người biết không: Ám ảnh tội lỗi dễ khiến các quý ông mất hứng thú vào chuyện phòng the – điều này rất dễ xảy ra với các mối quan hệ lén lút, thiếu minh bạch. 

Nỗi Sợ Ngày Bé

8-am-anh-tam-ly-khien-dan-ong-bi-nga-ngua-tren-giuong-1  Với những anh chàng từng có quá khứ bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ, anh ấy sẽ có xu hướng sợ hãi trên chiếc giường của mình – đây là một trong những lý do gây ra chứng rối loạn cương dương.

Nỗi Lo Thất Bại

Đây là tâm lý thường thấy của những người bước đầu tiếp xúc với tính dục, họ không biết phải làm gì trên giường dẫn đến tâm lý sợ hãi, từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến hành động của họ.  

Thiếu Sự Thoải Mái

8-am-anh-tam-ly-khien-dan-ong-bi-nga-ngua-tren-giuong-2

Khi một chàng trai gặp những ám ảnh về các vấn đề trong cuộc sống như tài chính, công việc, anh thấy sẽ khó lòng thể hiện tốt chốn phòng the.  

Cảm Thấy Tội Lỗi

Mặc cảm tội lỗi dễ làm các quý ông nguội lạnh chốn phòng the. Điều này có thể xảy ra với các mối quan hệ không minh bạch khi đàn ông cảm thấy áy náy, tội lỗi với bạn đời của mình.

Cảm Thấy Lo Lắng

Đàn ông thường lo lắng về việc mình sẽ thể hiện thế nào trên giường – chính những lo lắng này khiến các quý ông ám ảnh chuyện giường chiếu rất nhiều. 

Sự Tự Tin

8-am-anh-tam-ly-khien-dan-ong-bi-nga-ngua-tren-giuong-3

Nếu đã bại trận vài lần trên chính chiếc giường của mình, sự tự tin của anh ấy sẽ xuống mức siêu thấp và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống gối chăn trong tương lai. 

Không Hứng Khởi

Nhiều quý ông đơn giản là chẳng còn bất kì hứng thú trong bất kì vấn đề nào do quá nghèo túng hay vấn đề về tuổi tác

Trầm Cảm

Người đang mắc chứng trầm cảm có thể mất hẳng hứng thú với yêu đương – điều này làm đàn ông rơi vào hiện tượng trên bảo dưới chẳng nghe. 

(Theo Chuanmen.com.vn)  

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết