8-dieu-te-nhi-nhung-nhat-dinh-phai-hoi-2

8 Điều Tế Nhị Nhưng Nhất Định Phải Hỏi

Có những thắc mắc giường chiếu tế nhị mà các cặp vợ chồng không biết hỏi ai và rất ngại hỏi. Dưới đây là 8 thắc mắc phổ biến hay gặp nhất của các cặp đôi: 

Nhu Cầu Tình Dục Sau Khi Kết Hôn Giảm Đi Là Bình Thường? 

Về việc nhu cầu tình dục, sức khoẻ giảm, tuổi tác tăng lên nên nhu cầu giảm là điều bình thường. Còn việc kết hôn hay không thì chẳng ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục. Có rất nhiều cặp vợ chồng đã kết hôn nhưng vẫn mặn nồng chuyện giường chiếu và cuồng nhiệt như khi còn yêu nhau. 

8-dieu-te-nhi-nhung-nhat-dinh-phai-hoi-1  Nếu biết giữ sức khoẻ ổn thoả, việc tuổi tác cũng không hề là trở ngại đối với việc quan hệ tình dục. 

Xem Phim Đen Có Đáng Xấu Hổ Hay Không?

Hiện nay, việc làm mới đời sống vợ chồng bằng những bộ phim tươi mát chẳng còn gì xa lạ. Điều này không có gì là xấu nếu nó giúp việc quan hệ của cả hai trở nên tốt hơn. Nhưng nếu xem phim đen quá nhiều dẫn đến hành vi tình dục lệch lạc hay tâm trí chỉ dành cho chúng thì nên dừng ngay lại! 

Tuy nhiên, hãy cố gắng để cải thiện chuyện ấy thật tự nhiên mà không cần nhờ đến phim đen!

Vì Sao Khi Quan Hệ Thì Lại Đau? 

8-dieu-te-nhi-nhung-nhat-dinh-phai-hoi-2

Có rất nhiều lý do để phụ nữ cảm thấy đau khi quan hệ như không được bôi trơn, có hiện tượng nhiễm khuẩn, nhiễm nấm men, lạc nội mạc tử cung, thành âm đạo mỏng hoặc viêm niệu đạo. Khi bị đau lúc quan hệ, bạn nên tìm đến sự tư vấn của bác sĩ. Hoặc bạn có thể áp dụng những cách sau để giảm đau: 

  • Màn dạo đầu kéo dài hơn. 
  • Sử dụng nhiều chất bôi trơn hơn
  • Tránh hiện tượng thụt rửa 
  • Không nên quan hệ nếu như bạn không muốn 
  • Không quan hệ đường “cửa sau” nếu như bạn không muốn 
  • Không dùng đồ chơi tình dục 
  • Chọn tư thế mà bạn cảm thấy thuận lợi nhất 

Khi Đang Mang Thai, Quan Hệ Tình Dục Có An Toàn Hay Không? 

Không có lý do gì để chuyện mang thai cản trở cảm hứng tình dục của bạn. Tuy nhiên, vợ chồng bạn nên biết cách quan hệ an toàn trong giai đoạn này như không quan hệ quá mạnh, tìm tư thế thoải mái cho bà bầu, nói không với đồ chơi tình dục. 

Giai đoạn này, yêu bằng miệng cũng không được khuyến khích do thổi không khí vào âm đạo phụ nữ sẽ gây nguy hiểm cho thai nhi. 

Những phụ nữ có tiền sử sảy thai hoặc bệnh tim thì tránh quan hệ tình dục khi có thai, quan trọng là 3 tháng đầu và 3 tháng cuối thai kì. 

Làm Sao Có Thể Đạt Được Cực Khoái Cùng Chồng? 

Cực khoái là cảm giác đỉnh cao khi quan hệ nhưng đâu phải phụ nữ nào cũng dễ dàng có được cảm giác này nhưng số chị em được lên đỉnh cũng không hề ít. Khi đạt cực khoái, huyết áp sẽ tăng, âm đạo co thắt liên tục. 

8-dieu-te-nhi-nhung-nhat-dinh-phai-hoi-3

Phụ nữ đạt cực khoái thông qua việc kích thích âm vật, âm đạo hay cả hai. Có những người chỉ cần kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể là dễ dàng lên đỉnh ngay. 

Kích Thước Có Ý Nghĩa Gì Khi Quan Hệ?

Rất nhiều người khi bắt đầu dậy thì đều quan tâm đến kích thước cậu nhỏ và kích thước thế nào được xem là chuẩn. Tuy nhiên, khi quan hệ kích thước không mang nhiều ý nghĩa lắm. Chất lượng tình dục phụ thuộc nhiều vào cảm nhận, độ hài lòng cùng thoả mãn của đôi bên. Có người sở hữu cậu nhỏ khiêm tốn nhưng lại làm nên kì tích, bù lại các quý ông sở hữu hàng khủng nhưng chẳng nên chuyện! Chuyện gì cũng có thể xảy ra cả! 

Anh Ấy Không Thể Xuất Tinh, Liệu Có Ổn?

Hiện tượng chậm xuất tinh có thể do sinh lý hoặc do các quý ông cố tình làm thế. Xuất tinh chậm không phổ biến như xuất tinh sớm nhưng cũng làm nhiều quý ông điêu đứng. Quý ông chậm xuất tinh sẽ có đạt được cực khoái. Xuất tinh chậm có nhiều nguyên nhân như yếu tố sinh lý, tâm lý. Nếu hiện tượng xuất tinh chậm diễn ra quá thường xuyên, hãy đến gặp bác sĩ ngay. 

Vì Sao Anh Ấy Lại Xuất Tinh Sớm?

Hiện tượng xuất tinh sớm là khi vừa quan hệ, cả hai chưa cảm thấy thoả mãn hay mới nhập cuộc mà đã xuất tinh. Tuy nhiên, việc đàn ông xuất tinh trong khoảng 2 – 10 phút từ khi bắt đầu quan hệ là hoàn toàn bình thường.

Xuất tinh sớm bắt nguồn từ yếu tố sinh lý hoặc tâm lý, không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng có thể đe doạ đến hạnh phúc của bạn đấy! 

(Theo Afamily.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết