8-ly-do-khien-ban-khong-con-hung-thu-quan-he-1

8 Lý Do Khiến Bạn Không Còn Hứng Thú Quan Hệ

Việc say mê vào các thiết bị công nghệ, tốn thời gian cho việc nhà, ám ảnh ngoài hình hay việc quan hệ nhàm chán sẽ làm ham muốn của bạn giảm tới mức âm. 

Không ít các cặp đôi thường lạnh nhạt chuyện giường chiếu với nhau sau thời gian dài chung sống. Nghiên cứu khoa học cho thấy những người hài lòng về tình dục có sức khoẻ tốt hơn những người không hài lòng. Có 8 lý do dẫn đến tình trạng phòng the nguội lửa. 

Say Mê Các Thiết Bị Công Nghệ 

Smartphone hay máy tính là công cụ đắc lực khi làm việc nhưng là ám ảnh của mối quan hệ giữa các cặp đôi indegenerique.be. Nhiều người không thể rời các thiết bị công nghệ trước khi ngủ và sau khi thức dậy. Khảo sát trên 150 phụ nữ có gia đình, 70% cho biết thiết bị công nghệ can thiệp sâu vào đời sống tình dục của họ. 

Quan hệ tình dục thú vị hơn nếu ngẫu hứng, tuy nhiên đôi lúc bạn cần lên kế hoạch hoàn hảo. Bạn có thể sắp xếp thời gian quan hệ vào những lúc hợp lý để đạt hưng phấn ở mức cao nhất. 

Tốn Thời Gian Cho Việc Vặt

Có quá nhiều nỗi lo trong đời sống gia đình sẽ đưa việc quan hệ tình dục xuống mức thấp nhất. Đừng để các công việc như giặt đồ, rửa chén, … chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Hãy ưu tiên cho tình dục để giữ lửa phòng the.  

Stress Quá Mức

Những tác động tiêu cực đến đời sống tình dục đều bắt nguồn do cuộc sống quá căng thẳng. Bạn nên cân bằng áp lực cuộc sống bằng yoga, tham gia các khoá học hay bằng việc quan hệ tình dục chẳng hạn. 

Ít Vận Động 

8-ly-do-khien-ban-khong-con-hung-thu-quan-he-1

Bên cạnh việc cải thiện tâp trạng tốt hơn, bạn nên tập thể dục để tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, kích thích hormone làm tăng cường cảm giác. Vận động cơ thể ít nhất 30 phút mỗi ngày là bí quyết quan trọng để duy trì cuộc sống lứa đôi. Nếu cả hai cùng nhau tập thể dục thì hiệu quả sẽ càng tăng cao hơn. 

Ám Ảnh Về Cân Nặng 

8-ly-do-khien-ban-khong-con-hung-thu-quan-he-2

Sự lo lắng, tự ti về cân nặng, khiếm khuyết cơ thể hay việc thay đổi của phụ nữ sau mang thai sẽ làm giảm cảm hứng tình dục. Việc tránh né quan hệ sẽ dễ làm đối tác cảm thấy khó hiểu và đặt nhiều câu hỏi khả nghi, điều này không tốt cho đời sống hôn nhân của bạn chút nào cả.

Bắt Chước Phim Ảnh

Việc quan hệ của mỗi cặp đôi là hoàn toàn khác nhau và không thể lấy phim đen để làm chuẩn được! Áp dụng máy móc các tình huống phim chỉ làm ảnh hưởng đến cảm xúc của nhau mà thôi. Hãy trải nghiệm tình dục theo cách của mình

Lặp Lại Nhàm Chán

Gorgeous young woman bored to death while her boyfriend checks his messages on a cell phone

Khi gần nhau lâu, các cặp đôi sẽ cảm thấy chán nản với những thói quen lặp đi lặp lại. Vì thế, đừng để đời sống giường chiếu của bạn trở nên chán chường, hãy tìm kiếm những thứ mới mẻ như nhạc lãng mạn, nến thơm, … để cuộc yêu của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Rối Loạn Ham Muốn, Giảm Hormone Tình Dục

Sự suy giảm hormone testosterone và estrogen ở nam giới hay tình trạng khô hạn nơi phụ nữ là thủ phạm phá phách với đời sống tình dục. Cần trò chuyện với bác sĩ để có những phương pháp hỗ trợ hiệu quả.

(Theo Vnexpress.net)  

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết