dau phong

Thực Phẩm Tốt Cho Sinh Lý Nam

Loại Thực Phẩm Tăng Cường Sinh Lý Ở Nam Thứ 1 Là: Đậu Phộng

Đậu phộng là gọi ở miền Nam, còn lạc hay vừng được người miền Bắc và người miền Trung gọi.

Đậu phòng là thực phẩm nam giới nên quan tâm và để ý nhất, vì đậu phộng được xem là một giải pháp giải quyết tốt các vấn đề về tim mạch, trong đậu phộng chứa omega-3 và giúp giảm bớt đi lượng cholesterol xấu ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Không những vậy đậu phộng còn giữ cho hệ thống mạch máu của chúng ta khỏe mạnh hơn, đảm bảo lưu thông máu đến các bộ phận trên cơ thể của ta và đến cả bộ phận sinh dục. Vì thế rất thích hợp cho các bạn nam có dấu hiệu xuất tinh sớm do yếu sinh lý. Cũng chính vì những lợi ích như vậy của đậu phộng, nên khá nhiều gia đình chọn đậu phộng nguyên chất để chế biến thành dầu thực vật nấu ăn trong các bữa ăn hàng ngày.

dau phong

Đậu phộng tăng khả năng sinh lý

Loại Thực Phẩm Tăng Cường Sinh Lý Ở Nam Thứ 2 Là: Cải Bó Xôi

Cải bó xôi là loại thực phẩm có chứa rất nhiều ma-giê. Chính tác dụng của ma-giê đã làm cho mạch máu của chúng ta giãn nở, giúp dòng chảy của máu được chảy đều đặn, lưu thông đến các bộ phận khác mà trong đó bộ phận sinh dục là bộ phận được hỗ trợ khá nhiều.

Ăn cải bó xôi giúp bạn tăng ham muốn tình dục cho nam giới và cả ở nữ giới cũng thế. Nếu chứng yếu sinh lý được điều trị thành công thì sẽ kéo dài thời gian quan hệ của bạn lâu hơn.

Một trong các chất giúp cải thiện khả năng tình dục nữa là folate, chất này được các nhà nghiên cứu khoa học tìm thấy trong cải bó xôi và 1 số loại thực phẩm khác như bông cải xanh, bắp cải.

cai_bo_xoi

Để làm được một món ăn với các loại cải này là không khó, bạn chỉ cần rửa sạch bông cải, bắp cải, hay cải bó xôi, sau đó ngâm muối làm cho sạch hơn thực phẩm, rồi sau đó cho ít dầu vào xào lên thì bạn đã có được món ăn với các loại rau cải tuyệt vời … Tuy nhiên để cải còn giữ được chất tốt hơn thì bạn không nên cho nhiệt độ quá cao vì làm thế thì thực phẩm thường biến đổi hoặc mất đi khá nhiều dưỡng chất trong thực phẩm.

Loại Thực Phẩm Tăng Cường Sinh Lý Ở Nam Thứ 3 Là: Bí Đao

Bí đao được xem là một trong những món ăn phổ biến và có khá nhiều tác dụng, giúp cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất. Bí đao không những giúp cho bạn có được thể hình và vóc dáng cân đối, bí đao còn giúp cơ thể bạn mát hơn và hạn chế sinh nhiệt cho cơ thể.

Bí đao còn làm tăng ham muốn tình dục, giúp cơ thể ở thể trạng tốt nhất. Bí đao sẽ là thực phẩm lý tưởng dành cho các bạn nam yếu sinh lý, những bạn bị giảm ham muốn, bí đao sẽ là giải pháp tuyệt vời cho các bạn.

Nếu bạn thấy thời gian quan hệ tình dục của mình bị hạn chế thì nên điều trị xuất tinh sớm theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ hiệu quả hơn.

bi_dao

 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Thực Phẩm Tốt Cho Sinh Lý Nam
4.5/5 (từ 2 lượt chọn)