ap-dung-bai-tap-the-hinh-nay-de-keo-dai-thoi-gian-quan-he-1

Áp Dụng Bài Tập Thể Hình Này Để Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Nhu cầu kéo dài thời gian quan hệ của quý ông luôn là … không giới hạn. Việc luyện tập thể dục giúp cơ thể tăng cường sức bền và sức khỏe đủ để tự tin. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện sức mạnh và sự dẻo dai với những bài tập thể hình sau đây: 

Bài Tập Cho Mông Và Cơ Trung Tâm

Nếu bạn muốn lâm trận khỏe mạnh thì phần cơ ngực đến bụng (gọi là cơ trung tâm) và cơ mông phải có sức bền lớn đồng thời phải cực khỏe. Để thực hiện điều này, bạn nên thực hiện bài tập Plank. 

Chuẩn bị: Vào tư thế hít đất cơ bản

Thực hiện: Đưa một chân lên không, sau đó đổi chân liên tục. Tất cả những phần của cơ thể đều giữ nguyên, chỉ vận động chân. Khi tập, nhớ siết cơ bụng để có hiệu quả tốt nhất. Thực hiện 4 hiệp với bài tập này, nghĩ giữa hiệp 60 giây, mỗi hiệp từ 15 đến 20 rep. 

Bài Tập Cải Thiện Sức Mạnh Ở Phần Hông

Hông, bụng giữ tầm quan trọng rất lớn khi quan hệ. Để cải thiện nhóm cơ này, các quý ông cần lưu ý những bài tập bổ ích sau đây để thực hiện. 

  • Bài tập fire hydrants kicks – căng chân ngang: bài tập này giúp nóng người trước khi bắt tay vào những bài tập chính. Tuy nói là khởi động nhưng số lượng tập khá lớn. Thực hiện 15 hiệp, mỗi hiệp 15 lần.  

ap-dung-bai-tap-the-hinh-nay-de-keo-dai-thoi-gian-quan-he-1

  • Bài tập hip circle – ngồi xoay hông: đây là bài tập đơn giản. Tư thế ngồi trên sàn, hai chân khép vào nhau và duỗi thẳng. Tiếp đó, nâng chân lên và xoay theo hình vòng tròn. Thân người hơi ngả về phía sau, chống phần cùi nhỏ xuống sàn để làm điểm tựa khi xoay chân. Bài tập này làm 1 hiệp, xoay 30 lần.
  • Bài tập đẩy hông với tạ đòn: Khi tập, tựa đầu và lưng trên phần ghế bench. Đặt tạ lên hông, chú ý chọn tạ nhẹ để quen cảm giác hoặc chỉ tập riêng với thanh đòn mà không dùng bánh tạ. Sau đó, hạ phần hông xuống để mông chạm đất rồi đẩy phần hông lên để quay lại vị trí như ban đầu. Thực hiện bài tập 3 hiệp, mỗi hiệp tầm 12 rep và nghĩ giữa hiệp khoảng 1 phút.

Bài Tập Cơ Gân Khoeo Tăng Sức Mạnh Cho Cơ Đùi Sau Và Lưng

Những bài tập này cón giúp cải thiện việc đau lưng (đặc biệt là lưng dưới) cho các quý ông.

  • Bài tập deadfit cùng tạ đòn: đứng đầu danh sách các bài tập chắc chắn là deadfit. Bài tập này hỗ trợ tốt cho nhiều nhóm cơ như: tay, vai, lưng, đùi sau và mông. Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp làm 6 rep và nghĩa giữa hiệp 2 phút. 
  • Bài tập Barbell bent over roe – gập người chèo tạ đòn: hay tay cầm tạ đòn với khoảng cách đặt tay rộng bằng với vai. Gập người nhưng lưng và mông đều thẳng, đầu hơi ngẩng cao. Khi thực hiện, kéo tạ bằng cơ lưng để có hiệu quả tối đa. Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp từ 6 – 8 rep, nghĩ giữa hiệp tầm 2 phút. 

Bài Tập Giúp Bắp Tay To Khỏe

Quý ông cần một cánh tay rắn rỏi, mạnh mẽ để lâm trận cùng các nàng nên bài tập dành cho bắp tay là không thể thiếu. 

ap-dung-bai-tap-the-hinh-nay-de-keo-dai-thoi-gian-quan-he-2

  • Bài tập dumbbell upright roe – đứng thẳng chèo tạ đơn: Tư thế đứng thẳng, tay cầm hai tạ đơn để trước người, lòng bàn tay gập hướng về cơ thể. Nâng tạ đơn lên chiều cao bằng ngực (không đến phần cằm). Khuỷu tay gập lại, chắc, không vung vẩy. Dừng khoảng 2 giây và hạ xuống về tư thế chuẩn bị. Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp tập 12 rep, nghỉ giữa hiệp nửa phút. 
  • Bài tập barbell biceps curl – đứng cuốn tạ đòn: thực hiện bài ậtp 3 hiệp, mỗi hiệp khoảng 10 – 12 reps và nghỉ giữa hiệp 1 phút. 

Chúc các quý ông thực hiện những bài tập thành công để kéo dài thời gian quan hệ hơn!

(Theo Chuanmen.com.vn)

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết