bam-huyet-an-toan-don-gian-de-chua-xuat-tinh-som-2

Bấm Huyệt An Toàn, Đơn Giản Để Chữa Xuất Tinh Sớm

Một trong những phương pháp y học cổ truyền được dùng để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm chính là ấn huyệt. Việc điều trị này giúp quý ông vượt qua nỗi lo về yếu sinh lý. 

Đa số trường hợp nam giới xuất tinh sớm đều do tâm lý gây ức chế lên quá trình lưu thông máu của cơ thể. Điều này làm mất cảm giác hay không thể tự chủ trong việc giao hợp. Trong khi đó, ấn huyệt là phương pháp phổ biến giúp chữa trị xuất tinh sớm bằng cách kích thích vật lý, tác động trực tiếp vào hệ thần kinh, da thịt, mạch máu giúp quá trình lưu thông máu ở cơ thể thuận lợi hơn. 

bam-huyet-an-toan-don-gian-de-chua-xuat-tinh-som-1 Chính nhờ mối quan hệ này mà bấm huyệt có thể dùng để chữa xuất tinh sớm hiệu quả. Vậy cần bấm huyệt nào và bấm huyệt như thế nào để đạt được hiệu quả mong muốn thì chẳng phải quý ông nào cũng biết. Dưới đây là cách bấm huyệt giúp chữa trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả, an toàn. 

Xác Định Huyệt Nội Quan

Ví trị của huyệt nội quan ở trên đường kính tâm bào (tay), trong khe của hai gân bàn tay bé và gân bàn tay lớn, trên nếp gấp cổ tay 2 phân. Chỉ cần gấp bàn tay vào cẳng tay, nghiêng bàn tay một chút sẽ thấy 2 gân nổi lên, từ nếp gấp cổ tay đo lên 2 phân là thấy huyệt. Kích thích huyệt nội quan giúp an thần, ích tâm, khoan hung lý trí, hòa vị giáng nghịch, trấn tĩnh chỉ thốn.  

Cách Tiến Hành

bam-huyet-an-toan-don-gian-de-chua-xuat-tinh-som-2

Khi bấm huyệt này, bạn cần sự trợ giúp của bạn đời. Khi bắt đầu giao hợp, bạn tình dùng 2 ngón tay bấm mạnh vào huyệt nội quan liên tục trong 10 phút. Điểm mấu chốt là phải xác định đúng huyệt, lực bấm đủ mạnh, nếu bấm sai sẽ không có tác dụng. Người nam sẽ cảm thấy tức, tê tại chỗ là bấm đúng.  

Nguyên Lý

Việc kéo dài thời gian giao hợp cần phối hợp nhịp nhàng giữa quá trình ức chế trong tâm lý và quá trình hưng phấn của người nam. Việc quá hưng phấn sẽ dẫn đến xuất tinh sớm. Bấm huyệt nội quan giúp giảm bớt sự nhạy cảm, hưng phấn thiếu cần thiết để kéo dài thời gian quan hệ.  

(Theo Vietq.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết