ban-co-biet-gio-vang-chuyen-ay-2

Bạn Có Biết Giờ “Vàng” Chuyện Ấy?

Một nghiên cứu từ các nhà khoa học Anh đã cho thấy thời điểm tuyệt vời cho việc quan hệ của các cặp đôi. 

Việc quan hệ tình dục thường diễn ra vào ban đêm. Tuy nhiên, nghiên cứu vừa qua của các nhà khoa học Anh với 2.000 người cho thấy rằng thời gian tuyệt vời nhất để quan hệ không phải là ban đêm mà là 9 giờ sáng Chủ Nhật. Ngoài ra, hai thời điểm lý tưởng không kém chính là 23 giờ 30 và 22 giờ 30 Thứ bảy. 

ban-co-biet-gio-vang-chuyen-ay-1 Chẳng quá bất ngờ với kết quả trên vì những ngày cuối tuần là dịp các cặp đôi đặc biệt yêu thích cho việc ân ái, nhất là thứ bảy, thứ sáu chỉ là ưu tiên sau đó. 

Một khảo sát khác trên 1.000 người tham gia cũng cho thấy, 50% người tham gia khảo sát vì quá bận nên việc quan hệ cùng bạn tình diễn ra muộn hơn. 

ban-co-biet-gio-vang-chuyen-ay-2

Nghiên cứu tiết lộ rằng thời điểm mọi người ít quan hệ nhất vào lúc 16 giờ 45 ngày thứ hai. Mùa hè được đánh giá là mùa ân ái nhất (62%), mùa đông (20%), mùa xuân (14%), mùa thu (4%). Và 10 cặp đôi thì có đến 6 cặp muốn đi du lịch xa để có thời gian vui vẻ cùng nhau. Những hoạt động yêu thích sau khi quan hệ là xem tivi, trò chuyện, đi bar, ra ngoài cùng bạn bè hay một bữa ăn lãng mạn. 

(Theo Chuanmen.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết