bi-mat-it-nguoi-biet-ve-cau-nho-nam-gioi-4

Bí Mật Ít Người Biết Về Cậu Nhỏ Nam Giới

Cậu nhỏ không chỉ được quan tâm bởi những quý ông mà còn bởi phụ nữ. Dương vật giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay về mặt nhu cầu sinh lý hay duy trì nòi giống. 

Cương Dương Giúp Duy Trì Kích Cỡ Dương Vật

Các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng: Bạn cần phải duy trì khả năng cương cứng thường xuyên để duy trì hình dạng dương vật. Để duy trì dương vật khỏe mạnh, cơ trơn của chúng phải có sự tuần hoàn máu và oxy đều  đặn để làm nó cương cứng lên. 

bi-mat-it-nguoi-biet-ve-cau-nho-nam-gioi-1   Với một số người, nếu không duy trì bất kì điều gì để cương cứng bình thường thì dương vật sẽ rút ngắn lại.. Một số nam giới không thể cương cứng như bình thường do tổn thương mạch máu bởi bệnh tiểu đường hoặc chấn thương dây thần kinh. Khi đó, một thiết bị hoạt động như máy bơm chân không sẽ làm lượng máu đến của quý được hỗ trợ tăng cường giúp họ duy trì dương vật khỏe mạnh. 

Trong một nghiên cứu với trên 80 đàn ông, khi thay đổi từ bình thường chuyển sang cương cứng thì dương vật tăng từ 0.25 – 7 cm. Có những anh chàng dương vật nhỏ ở trạng thái bình thường nhưng đạt được sự cương cứng rất đáng nể. 12% dương vật đàn ông tăng trên dưới 1/3 tổng chiều dài khi cương và khoảng 7% tăng gấp 2 lần chiều dài khi cương. 

Khu Nhạy Cảm 

Với rất nhiều nam giới, mặt dưới trục và mặt dưới quy đầu là những nơi nhạy cảm nhất và sẽ đạt được khoái cảm tình dục khi kích thích. Có một nghiên cứu khoa học vào năm 2009 ở 81 đàn ông khỏe mạnh với việc đánh giá độ nhạy cảm trên các khu vực khác nhau của cơ thể. Chiều dài dương vật chính là điểm nhạy cảm nhất vì kích thước của quý tỉ lệ thuận với độ ma sát ở âm vật. Ngoài ra, đáy chậu và bìu cũng là những điểm khá nhạy cảm. 

Độ Nhạy Cảm Giảm Theo Tuổi 

bi-mat-it-nguoi-biet-ve-cau-nho-nam-gioi-2

Khoa học chứng minh rằng độ nhạy cảm dương vật giảm khi tuổi tác tăng lên thông qua những thí nghiệm về các phương pháp kích thích dương vật và đo độ nhạy cảm. Từ 25 tuổi trở lên, độ nhạy bắt đầu suy giảm nhưng không đáng kể. Sự suy giảm dương vật mạnh nhất là giữa 65 và 75 tuổi. Với độ tuổi này, việc cương cứng và xuất tinh vô cùng khó khăn. 

Chiều Dài Dương Vật Chẳng Nằm Hoàn Toàn Bên Ngoài 

Dương vật của bạn thật ra có thể to hơn gấp đôi những gì bạn nghĩ. Khoảng 50% kích thước dương vật nằm sâu trong cơ thể bạn ở vùng xương chậu gắn với xương mu. Bạn có thể làm to kích thước dương vật bằng cách giảm cân, thu hẹp những lớp mỡ trên xương chậu đấy!

Dương Vật Chính Là Môi Trường Sống 

bi-mat-it-nguoi-biet-ve-cau-nho-nam-gioi-3

Nghiên cứu cho thấy có đến 42 loại vi khuẩn đặc biệt tồn tại trên da của dương vật vì cơ thể con người cơ bản giống như một hệ sinh thái. Họ kết luận những điều này dựa trên những xét nghiệm di truyền trên 12 đàn ông có kế hoạch cắt bao quy đầu. Sau đó, họ lấy mẫu và phân tích lại 1 lần nữa khi đã hoàn thành việc cắt bao quy đầu. Sau khi cắt bao quy đầu, số lượng vi khuẩn giảm. 

Hầu Hết Đàn Ông Không Cắt Bao Quy Đầu 

bi-mat-it-nguoi-biet-ve-cau-nho-nam-gioi-4

Báo cáo năm 2007 từ WHO chỉ có khoảng 30% nam giới từ 15 tuổi trở lên được cắt bao quy đầu. Hầu như tất cả nam giới Hồi Giáo và Do Thái trên thế giời đã cắt bao quy đầu, chiếm 70% lượng nam giới đã thực hiện điều này. Tỉ lệ cắt bao quy đầu trẻ sơ tinh tăng từ 55% lên 63% từ năm 1993 sang 1999 và giảm xuống 54.5% vào năm 2008 sau khi những hiểu biết về bao quy đầu ngày càng rộng rãi hơn. 

(Theo Chuanmen.com.vn)

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết