bi-quyet-dam-me-khi-len-dinh-1

Bí Quyết Đam Mê Khi Lên Đỉnh

Xuất tinh sớm là vấn đề luôn làm các nhà khoa học quan tâm từ rất lâu. 

Xuất tinh sớm là vấn đề luôn làm các nhà khoa học quan tâm từ rất lâu. Hầu như bất kì người đàn ông nào cũng từng ít nhất một lần gặp hiện tượng này trong đời sống tình dục của mình. Hiện nay, chưa có phác đồ cụ thể nào cho việc điều trị xuất tinh sớm, những biện pháp từ trước đến nay đều mang tính hỗ trợ là chủ yếu. 

bi-quyet-dam-me-khi-len-dinh-1  

Đời sống tình dục có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển mối quan hệ vợ chồng và duy trì hạnh phúc gia đình. Vậy bạn làm thế nào để duy trì đời sống tình dục luôn ngập tràn đam mê, cảm xúc? Đây là câu hỏi ngày càng được quan tâm. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp các quý ông đang đau đầu về tình trạng trên giải quyết phần nào nỗi bận tâm của mình. 

Tạm Biệt Mặc Cảm Xuất Tinh Sớm 

Khá nhiều tài liệu cho thấy rằng: Trạng thái tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến việc quan hệ tình dục, xuất tinh sớm đôi khi chỉ là trạng thái rối loạn tâm lý, không phải là tình trạng bệnh lý có sự tổn thương thực thể. Để khắc phục tình trạng này, bạn phải thường xuyên tập luyện. Nhưng tập luyện thế nào không hề đơn giản. 

bi-quyet-dam-me-khi-len-dinh-2

Bạn hãy tập cách phân tâm bản thân, đừng quá tập trung khi quan hệ – đây là cách rèn luyện tâm  lý, khắc phục hoàn toàn những rối loạn. Những cách để phân tâm như: đếm thầm 1, 2, 3, 4, … khi đang quan hệ giúp bộ não không còn tập trung vào chuyện ấy và việc quan hệ sẽ kéo dài hơn. Hay bạn tự đặt một bài toán xong vừa tính nhẩm để phân tâm. Trên dây chỉ là thủ thuật để rèn luyện tâm lý, bạn cần phải chú ý đến lòng tin. Nếu bạn tin tưởng bản thân mình, bạn chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn tình. 

Chọn Thực Phẩm Có Ích Trong Bữa Ăn Hàng Ngày 

Không có bất kì bài thuốc nào để giải quyết triệt để xuất tinh sớm nhưng chế độ dinh dưỡng và ăn uống thật hợp lý sẽ giúp đời sống tình dục của bạn được cải thiện. Chất đạm có trong trứng, sữa hay bơ sẽ giúp tinh dịch hồi phục nhanh chóng. Trước khi quan hệ, hãy ăn chuối hoặc socola sẽ gíup cải thiện việc quan hệ rất nhiều. Chế độ ăn uống hàng ngày cũng cần đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, không lạm dụng chất có cồn sẽ giúp đời sống vợ chồng thăng hoa hơn. 

Áp Dụng Bí Quyết Cho Cậu Nhỏ

bi-quyet-dam-me-khi-len-dinh-3

Không có bất kì bí quyết nào là hoàn hảo – thông tin dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ có những kĩ thuật được rút ra từ chính người trong cuộc mới là hoàn hảo nhất mà thôi. Một vài mẹo nhỏ như sau: Ngâm dương vật vào nước ấm trước khi quan hệ giúp dương vật bớt nhạy cảm và quen dần môi trường ấm. Ngoài ra sự hợp tác của đối tác giúp các quý ông trở nên tự tin hơn, hạn chế việc xuất tinh sớm.  

(Theo Giadinh.net) 

 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết