bi-quyet-giup-quy-ong-keo-dai-thoi-gian-quan-he-1

Bí Quyết Giúp Quý Ông Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Những bí quyết dành riêng cho nữ giới giúp cuộc yêu kéo dài hơn và cả hai đều thỏa mãn. Nếu bạn đang chán nản vì anh ấy xuất tinh sớm, hãy thử những bí quyết sau để cùng chàng khắc phục tình trạng khó nói này nhé. 

Giúp Chàng Thủ Dâm 

bi-quyet-giup-quy-ong-keo-dai-thoi-gian-quan-he-1  Thủ dâm trước khi quan hệ sẽ gia tăng thời gian quan hệ khi lâm trận của chàng giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm. Hãy dùng tay hoặc miệng để giúp chàng lên đỉnh vài tiếng trước khi quan hệ. Khi sự kích thích được thỏa mãn, chàng sẽ kéo dài thời gian hơn khi yêu. Điều này giúp bạn phát hiện ra điểm G chàng mong bạn chăm sóc. 

Trải Nghiệm Tình Dục Mới 

Sau một thời gian quan hệ, cơ thể của chàng và bạn đã hiểu đối phương và hiểu luôn những quy trình quan hệ nên dễ sinh ra chán nản. Chàng có thể nảy sinh tâm lý làm cho có nên chẳng quan tâm cảm giác của bạn. Do đó, việc thử một địa điểm, một tư thế hay màn dạo đầu mới sẽ giúp chuyện ấy nồng nhiệt và yêu lâu hơn. 

Nắm Bắt Nhịp Độ Việc Quan Hệ

bi-quyet-giup-quy-ong-keo-dai-thoi-gian-quan-he-2

Đừng chỉ hưởng thụ và nằm chờ. Bạn cần chủ động hơn trong chuyện ấy nếu muốn khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của chàng. Khi gần lên đỉnh, dừng ngay toàn bộ kích thích lên cơ thể, tâm lý để chàng nghỉ ngơi. Lúc cơ thể bình tĩnh lại, hãy bắt đầu quan hệ, bạn sẽ chẳng lo xuất tinh sớm.

Luyện Tập Co Thắt Cơ

Không chỉ phụ nữ mới phải luyện tập bí quyết co thắt cơ vùng chậu. Đàn ông cũng cần luyện tập Kegel. Những hình thức thể dục khác cùng giúp kiểm soát cơn cực khoái ở đàn ông.

Tránh Vùng Nhạy Cảm

bi-quyet-giup-quy-ong-keo-dai-thoi-gian-quan-he-3

Khi quan hệ, bạn nên tránh ma sát đối với cậu nhỏ để dẫn đến xuất tinh sớm. Chỉ cần đụng chạm vùng nhạy cảm với tần suất hợp lý thì cả hai sẽ có thời gian quan hệ tuyệt vời.

Điều Trị Tâm Lý

Nhiều quý ông xuất tinh sớm không phải do bệnh lý mà do tâm lý như trầm cảm, lo âu, rối loạn cá tính, … vì những biến cố trong cuộc sống. Nếu muốn kéo dài thời gian quan hệ, hãy giúp chàng thoải mái, sẵn sàng tập trung, vứt bỏ mọi mối lo âu khác. Việc gặp bác sĩ tâm lý để được tư vấn điều trị cũng là biện pháp cần được cân nhắc. 

(Theo Eva.vn)  

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Bí Quyết Giúp Quý Ông Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ
3/5 (từ 1 lượt chọn)