bi-quyet-quan-he-tinh-duc-lan-dau-nhung-khong-dau-3

Bí Quyết Quan Hệ Tình Dục Lần Đầu Nhưng Không Đau

Ngoài việc thiếu đi những kĩ thuật giường chiếu, với các bạn nữ chưa từng quan hệ tình dục, cơ âm đạo không có phản xạ khép mở nhịp nhàng (vì cơ thể chưa từng tiếp nhận dương vật – vật thể có kích cỡ lớn như vậy) bao giờ! Ngoài ra, âm đạo cũng chẳng tiếp dịch nhầy để dương vật thâm nhập vào cơ thể. Đặc biệt hơn, màng trinh cũng là màng tế bào nên việc đâm thủng cũng không tránh khỏi cảm giác đau đớn. Những bạn nữ có màng trinh càng dày, cảm giác đau đớn càng cao hơn. 

Hôn Thật Nồng Nhiệt

bi-quyet-quan-he-tinh-duc-lan-dau-nhung-khong-dau-1  Cả nam và nữ đều thích được hôn nhiều lần và hôn nhiều chỗ khác nhau. Các quý ông nên biết rằng, muốn nàng trút bỏ quần áo càng nhanh chỉ cần một nụ hôn nồng nhiệt mà thôi. Một nụ hôn tuyệt vời là việc không để lưỡi xuống sâu họng bạn tình, gây cảm giác khó chịu. Bạn phải tập linh hoạt cho chiếc lưỡi và thỉnh thoáng liếm môi nàng.

Hãy di chuyển bàn tay vờn nhẹ sau lưng, luồn qua kẻ tóc trong khi hôn. Ngoài việc hôn, hãy để bàn tay mình sờ soạng khắp cơ thể nàng, làm nàng rạo rực hết mức nhưng đừng đưa tay vào vùng tam giác bí ẩn hay chạm vào ngực nàng.  

Màn Dạo Đầu

bi-quyet-quan-he-tinh-duc-lan-dau-nhung-khong-dau-2

Một người đàn ông có hiểu biết về việc quan hệ tình dục sẽ giảm đau đớn cho bạn gái hơn rất nhiều. Hãy thực hiện màn dạo đầu kích thích, đưa cô ấy lên đến cao trào. Kích thích cho âm đạo trơn ướt bằng sự vuốt ve, âu yếm, mơn trớn, hôn từ trên xuống dưới. Sử dụng những lời yêu thương để bạn tình khoái cảm cực độ. Từ đó, bạn mới tìm đúng vị trí và bắt đầu quan hệ.

Chỉ Quan Hệ Khi Nàng Sẵn Sàng 

Dù bạn có cố gắng giải thích và phân tích thì phụ nữ có thể vẫn chưa sẵn sàng và vẫn có sự ngại ngùng nhất định. Đừng bao giờ ép bạn tình vì điều đó. Việc quan hệ tình dục nên được diễn ra tự nhiên khi cả hai thực sự không thể thiếu nhau và cảm thấy yêu nhau. Nếu nàng không sẵn sàng thì đừng nhập cuộc. Việc bắt ép sẽ làm phụ nữ cảm thấy như mình đang bị cưỡng hiếp. Hãy để nàng dâng hiến điều tuyệt vời nhất cho người mình yêu 

Âu Yếm, Vuốt Ve Bạn Gái 

bi-quyet-quan-he-tinh-duc-lan-dau-nhung-khong-dau-3

Đến lúc bạn thể hiện kĩ năng với chiếc áo ngực của nàng. Lướt môi nhẹ qua từng vùng trên áo. Hôn từ đỉnh ngực đến hai bên cạnh sau đó hôn eo và rốn của nàng. Đến lúc những ngón tay hoạt động. Hãy ghi điểm với nàng bằng những ngón nghề tạm gọi là massage. Mân mê tấm lưng nàng từ gáy đến xương cụt và ngược lại. Vùng hai cạnh lưng tuyệt đối không được bỏ sót. Phần eo sẽ là nơi nàng kích thích nhất với cảm giác buồn, dễ chịu. 

Thả lỏng những ngón tay để lả lướt trên đùi nàng, Hãy âu yếm, mơn trớn nàng để cô bé thêm ướt át, nàng đạt được khoái cảm để chính thức xung trận. 

Nhịp Độ Vừa Phải

Nếu nhịp yêu mạnh và nhanh ngay từ đầu thì tình trạng đau đớn là không thể tránh khỏi và thêm các chấn thương như xuất huyết trong, rách cùng đồ, rách âm đạo. 

Kích thước dương vật quá dài sẽ làm áp lực lên bàng quang, cổ tử cung tăng đột ngột làm vùng bụng dưới đau tức. 

Cuối cùng, hãy nhớ rằng trong lần quan hệ đầu tiên, hãy làm tình từ từ, nhẹ nhàng, kĩ lưỡng để đạt được nhiều cảm xúc nhất. 

(Theo Chuanmen.com.vn) 

 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết