Affectionate couple in bed --- Image by © Felix Wirth/Corbis

Bí Ẩn Về Chuyện Tình Dục Của Nam Giới

Những điều bí ẩn về tình dục của nam giới dưới đây sẽ làm bạn há hốc mồm bất ngờ. 

Khi Tinh Trùng Bị Mắc Kẹt 

Không phải mọi tinh binh đều gặp trứng ở cùng một lúc. Khi tinh trùng đi vào phần khoang âm đạo, một số tinh trùng bị kẹt lại trong phần tinh dịch đông vón. Sau đó, chúng sẽ được giải thoát bởi các enzyme tiết ra từ cơ quan sinh dục nữ. Theo quan điểm của các nhà khoa học, hiện tượng đông vón này giúp giải phóng tinh trùng từng đợt vào thẳng tử cung làm tăng cơ hội thụ tinh cho trứng và tinh trùng. 

Nam Giới Cũng Bị Ảnh Hưởng Bởi Oxytocin

Oxytocin là hormone nữ giới sản sinh ra khi quan hệ tình dục và khi cho con bú. Nhưng thật ra loại hormone này cũng được nam giới sản sinh ra khi quan hệ tình dục và có ảnh hưởng đến tâm lý các quý ông. Những nhà khoa học Thuỵ Sĩ chứng minh rằng Oxytocin giúp tăng cảm giác tự tin ở các quý ông. 

Hormone Testosterone Cao Thì “Yêu” Ít

bi-an-ve-chuyen-tinh-duc-cua-nam-gioi-1 Quan điểm thường thấy là hàm lượng testosterone cao thì ham muốn tình dục cao. Tuy nhiên, khoa học nghiên cứu thấy rằng, những người có hàm lượng testosterone cao thường ít kết hơn, có nhiều bất hạnh trong đời sống hôn nhân và ly dị nhiều hơn.  

Tử Vong Trong Khi “Yêu” 

Một nghiên cứu vào năm 1975 về việc tử vong khi quan hệ ở nam giới cho thấy: hầu hết những người tử vong đều đã có gia đình và tử vong khi quan hệ ở tình trạng uống nhiều rượu với bạn tình không phải là vợ mình. Năm 1989, nghiên cứu này được bổ sung thêm là nam giới tử vong khi yêu đều có quan hệ ngoài hôn nhân. 

“Lên Đỉnh” Giúp Ngăn Ung Thư Vú Ở Quý Ông

Nghiên cứu ở Hy Lạp chứng minh rằng số lần lên đỉnh ảnh hưởng sâu sắc đến tỷ lệ ung thư vú ở quý ông. Nam giới bị ung thư vú ít lên đỉnh hơn so với người không bị bệnh. 

Ngón Tay Phản Ánh Kích Cỡ “Cậu Nhỏ” 

bi-an-ve-chuyen-tinh-duc-cua-nam-gioi-2

Một Đại học ở Anh cho biết nếu ngón tay đeo nhẫn có kích thước dài hơn ngón trỏ thì tức là đàn ông có hàm lượng testosterone tốt. Nếu có độ dài bằng hoặc nhỏ hơn thì hàm lượng testosterone cũng nhỏ hơn. Nói đến đây, hẳn là bạn có thể đoán được chiều dài “cậu nhỏ” của chàng thông qua độ dài ngón tay rồi đúng không? 

“Tiếng Sét Ái Tình” Dễ Đánh Trúng Nam Giới Hơn

Nam giới thường rất khó kiểm soát hơn phụ nữ khi gặp phải những khuôn mặt hấp dẫn và họ dễ dàng bị “say nắng” ngay và luôn.  

Gia Đình Ảnh Hưởng Đến Hàm Lượng Testosterone

Affectionate couple in bed --- Image by © Felix Wirth/Corbis

Nghiên cứu của một bệnh viện ở Nhật năm 2001, một người đàn ông càng gắn bó với gia đình thì hàm lượng testosterone giảm đi. Như các ông bố giảm hàm lượng testosterone đáng kể từ khi có con, và giảm nhiều hơn nếu anh ấy trong cảnh “gà trống nuôi con”. 

Đi Vệ Sinh Có Cảm Giác Như “Lên Đỉnh” 

Nghiên cứu khoa học năm 2002 cho thấy, nam giới có cảm giác sung sướng sau khi … giải quyết nỗi buồn trong toilet. Khi đi vệ sinh, cơ thể của nam giới trải qua quá trình phản ứng tương tự như khi quan hệ tình dục. Nhịp đập mạch tăng lên khi cao trào, thư giãn và sau đó là mệt mỏi. 

Quý Ông Dễ Có Hành Vi Tình Dục Khác Lạ 

Đàn ông rất dễ có hành vi tình dục bất thường không được xã hội và pháp luật chấp nhận cũng như thích khoe “cậu nhỏ” gấp 20 lần so với phụ nữ. 

(Theo Afamily.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết