Các Bước Để Quan Hệ Tình Dục Lâu – Phần 2

Ở phần trước chúng ta đang tìm hiểu những bước đầu cho cuộc yêu. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục nói về giai đoạn trước khi quan hệ tình dục cùng vợ hay người tình của mình thì bạn nên làm những gì?

1)Giai đoạn trước khi quan hệ tình dục

– Hạn chế chất kích thích: Bạn nhớ tuyệt đối nếu bạn đã có nồng độ cồn trong người thì tốt nhất không nên quan hệ tình dục nhé. Việc bạn dùng chất kích thích như bia rượu thuốc là giúp cho lượng lưu thông máu của bạn là rất nhanh khi nhịp tim đập nhanh máu sẽ chạy nhanh hơn và lúc đó bạn cần có thêm nhiều lượng khí oxi nếu quan hệ tình dục lúc này bạn sẽ không có đủ oxi cũng như lượng máu cần thiết làm bạn mệt mỏi và có thể dẫn đến đột quỵ nếu bạn không đủ sức khỏe. Tốt nhất thì bạn nên hạn chế chất kích thích trước khi quan hệ cùng với vợ mình. Còn nếu bạn đã lỡ uống rồi và muốn quan hệ thì tốt nhất nên dừng lại một thời gian pha một lý nước chanh để uống và sau 30 phút thì hẳn quan hệ như thế sẽ hiệu quả hơn.

– Sử dụng một số thực phẩm chức năng bổ trợ: Bạn không nên dùng thuốc để giúp tăng thời gian quan hệ tình dục cùng người bạn tình của mình như thế rất nguy hiểm bạn đang hủy hại sức khỏe của mình ấy. Hãy dùng một số thực phẩm chức năng giúp bạn giảm thiểu khả năng ham muốn quá cao. Bạn nên từ từ và như thế thời gian quan hệ sẽ lâu hơn, nếu bạn cứ muốn nhảy vào ôm chòm nó thì nhất định bạn sẽ bị xuất tinh sớm.

2)Thời gian quan hệ

– Đừng bỏ màn dạo đầu của hai bạn nhé: Việc khoa học chứng minh việc dạo đầu trước khi quan hệ tình dục khiến cho hai bạn có thời gian quan hệ lâu hơn so với những cặp tình nhân không có màn dạo đầu. Nên dạo đầu để hiểu hơn về bạn tình và trao cho nhau những nụ hôn nhé.

– Thay đổi tư thế quan hệ: Việc bạn chọn một tư thế truyền thống quan hệ rất dễ nhàm chán có thể làm bạn xuất tinh sớm nhanh hơn vì sự va chạm vào hai bạn là rất nhiều vì thế bạn có thể nhanh yếu hơn. Nên linh hoạt thay đổi tư thế để bạn có thể giữ được thời gian quan hệ lâu hơn.

3)Sau khi quan hệ

Sau khi quan hệ xong bạn đừng nên vội vã đi tắm ngay mà hãy nhẹ nhàng nằm xuống bên cạnh vợ hay tình nhân của mình. Hôn nhẹ lên môi má, cổ cằm cô ấy, rồi sau đó thủ thỉ vào tai cô ấy những lời chúc tốt đẹp để việc kết thúc quan hệ tình dục là tuyệt vời nhất. Cảm giác của vợ bạn cũng sẽ thỏa mãn hơn rất nhiều.

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Các Bước Để Quan Hệ Tình Dục Lâu – Phần 2
4.67/5 (từ 3 lượt chọn)