Các Bước Để Quan Hệ Tình Dục Lâu

Bạn thường không kiềm chế được cảm xúc và thường xuất tinh sớm rất nhanh khiến bạn muốn kéo dài thời gian yêu mà cũng chả được nữa. Bạn bực bội và bạn tình của mình cũng thế. Vậy có cách nào để giải quyết vấn đề này không? Có thật sự là bạn yếu sinh lý nên mới ra dễ dàng và nhanh như thế hay có lý do nào đó gây nên chuyện này?

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và làm theo các bước sau hi vọng bạn và người yêu của mình sẽ có được thời gian quan hệ hạnh phúc nhất. Không chỉ tăng thời gian quan hệ mà còn làm cho bạn tự tin và hãnh diện về bản thân mình hơn!

Để làm cho người tình của bạn có khoái cảm mà bạn chậm xuất tinh thì hãy làm theo các bước sau. Tạm chia ra có ba giai đoạn mà bạn nên lưu tâm đó là giai đoạn đầu trước khi quan hệ, trong thời gian quan hệ và sau thời gian quan hệ.

1)Giai đoạn trước thời gian quan hệ

– Tạo cảm giác thoải mái và tự tin nhất: Bạn có biết khi bạn tự tin và tinh thần sản khoái nhất thì bạn có thể làm được mọi thứ không. Cơ thể bạn khỏe mạnh tinh thần bạn tốt thì lý do dễ hiểu là máu chảy về các bộ phận trên cơ thể là ổn định và rất tốt, ngoài ra lượng oxi đi vào cơ thể bạn là khá ổn vì thế giúp phần cho cơ quan tình dục hoạt động tốt hơn, khi cơ quan tình dục và các dây thần kinh có sự khỏe mạnh và sự hợp tác nhịp nhàng thì bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ hơn.

– Tự xử một mình: Nếu bạn có thể thì nên tự xử một mình nhé. Khoa học đã chứng minh nam giới thường dễ xuất tinh sớm trong hiệp một, khi mà khoái cảm là cao nhất và độ sung sức là khỏe nhất thì bạn rất dễ xuất tinh. Nếu lần đầu mà quan hệ cùng vợ bạn với thời gian vài chục giây hay cao hơn là vài phút bạn nghĩ cảm giác của vợ bạn sẽ như thế nào, hãy tự xử solo một mình trước nhé các bạn. Sau đó yêu lần hai thì chính thức chiến nào apoteksv.se. Lúc đó thì thời gian quan hệ tình dục của bạn sẽ được kéo dài hơn.

– Quan hệ thường xuyên: Nếu được thì bạn nên quan hệ thường xuyên với người tình hay vợ của mình nhé. Việc bạn quan hệ thường xuyên thường tạo cho bạn cảm giác quen dần và thích nghi dần với môi trường âm đạo của phụ nữ lúc đó bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn rất nhiều. Hãy quan hệ thường xuyên một tuần khoảng 4-5 lần nếu bạn có đủ sức khỏe còn không thì 3 lần trong một tuần thì cũng khá là hợp lý rồi.

Cùng tìm hiểu tiếp phần 2 nhé các bạn!

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Các Bước Để Quan Hệ Tình Dục Lâu
4/5 (từ 2 lượt chọn)