Các Kỹ Năng Giúp Qúy Ông “Chiến” Lâu Hơn

Đàn ông con trai khi mới khai thiên lập địa đã được phong cho là phái mạnh. Bởi họ có được sự quyến rủ của đôi tay săn chắc, hai bờ vai rộng lớn, bộ ngực vạm vỡ làm cho phái yếu phải e thẹn mỗi khi ngước nhìn. Nhưng do nhu cầu và đời sống của xã hội ngày càng nâng cao và cuộc sống sinh hoạt con người cũng thay đổi nên phái mạnh đã thật sự không còn là họ. Hóa chất độc hại đã làm cho họ yếu hơn rất nhiều từ.

Những vấn đề về chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, thời gian kéo dài quan hệ tình dục thấp, cương dương rối loạn hình như là căn bệnh phổ thông đối với nam giới ngày nay.

Vậy phải làm gì để họ có thể tìm lại phong độ đích thực của mình bằng cách tăng thời gian yêu, chữa chống yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Ngoài việc, ăn uống với đầy đủ dưỡng chất thì việc thường xuyên tập thể dục sẽ giúp nam giới mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, nếu muốn đạt được thể trạng tinh lực tốt nhất thì nam giới cần tìm hiểu và áp dụng các kỹ năng sau: impotenciastop.com

Cách thứ nhất để tăng thời gian yêu là: Tập hít thở đúng cách và thư giản cơ thể

Một trong những lợi ích tuyệt vời của việc tập hít thở đúng cách và hít thở sâu ít ai biết là nó giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, tinh thần sảng khoái, bạn tập trung được tốt hơn trong mọi việc và việc hít thở đúng cách cũng thường xuyên cũng giúp cho cuộc yêu của bạn được mỹ mãn hơn, bạn không phải yếu thế những lúc về khuya nữa mà ngược lại bạn sẽ mạnh mẽ hơn và thời gian quan hệ tình dục của bạn và người yêu của bạn sẽ kéo dài hơn. Theo một nghiên cứu của một tổ chức ở Mỹ thì đàn ông mỗi ngày nên tập hít thở sâu từ 20-30 phút mỗi ngày và tập trung thư giãn toàn bộ cơ thể. Tập trung và không suy nghĩ về bất thứ vấn đề gì trong cuộc sống. Khi bạn tập trung và không tác động xấu đến tư tưởng thì bạn có thể làm được những điều tuyệt vời. Không chỉ việc hít thở sâu giúp bạn yêu lâu mà nó còn tạo cho bạn cảm giác muốn làm việc và có nhiều phát minh, sáng kiến hay hơn.

Cách thứ hai để tăng thời gian yêu là: Dừng lại và tiếp tục

Trong những lần ân ái có một bí quyết mà ít ai có thể biết được đó chính là việc suy nghĩ lên đỉnh sẽ giúp nạm giới mau chóng suy yếu và dẫn đến hệ quả là xuất tinh sớm vậy giờ thế nào đây? Làm gì để chống lại nó? Bạn nên nhớ một điều khi bạn đang quan hệ tình dục cùng tình nhân của mình thì bạn không nên nghĩ đến những cảnh lên đỉnh vì bạn làm thế là bạn đang tạo cho bộ não một các khoái cảm, khi mà bộ não điều khiển nó gì luôn đó một lực khiến cho bạn phải làm sao càng sướng nhanh, lên đỉnh nhanh càng tốt thế là bạn phụt ra ngay, bạn phải làm ức chế cảm giác này ngay, hãy nghĩ đến một thứ khác, một thứ không liên quan về tình dục, bạn phải đánh lừa suy nghĩ của bạn có thế thì cuộc yêu của bạn mới lâu hơn, thời gian quan hệ tình dục dài hơn thì cuộc sống của gia đình bạn cũng sẽ hạnh phúc và thoải mái hơn.

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết