fade-leftfade-rightPHƯƠNG PHÁP CHỮA TRỊ XUẤT TINH SỚM

PEHãy hình dung thế này...

Bạn lên kế hoạch chi tiết mọi thứ để có một đêm thật nồng nhiệt. Bạn còn chuẩn bị ánh sáng thật lung linh, lãng mạn khiến tâm trạng nàng rạo rực. Nhưng chỉ sau 30 giây hành sự theo cái kế hoạch hoàn hảo ấy, thì bỗng…mọi thứ kết thúc.

Xuất tinh sớm

vừa phá hỏng kế hoạch của bạn.

Thế là, bạn rời khỏi giường thật sớm, viện cớ đi tắm để che giấu nỗi hổ thẹn trong lòng. Bạn hứa lần tới mình sẽ làm tốt hơn. Nhưng lần tới chẳng bao giờ xảy ra.

Đời sống chăn gối của bạn có rơi vào cảnh ngộ như vậy không?

Có thể lắm! Vì có đến 30% nam giới trên khắp thới giới cũng đang gặp những rắc rối như thế.

Hãy đối mặt với nó. Vì không có gì trên thế gian này đem lại khoái lạc cho chúng ta hơn: khi ở trên giường, chúng ta biết mình có thể thỏa mãn bất cứ người phụ nữ nào.

Vậy bạn có biết

cách chữa xuất tinh sớm

không?

Hay mãi mãi phải chịu đựng sự kém cỏi này?

Đương nhiên là có!

Thế nhưng, trước khi tìm hiểu

cách trị xuất tinh sớm

và xem cách nào hiệu quả nhất. Tôi muốn làm rõ 2 khái niệm

xuất tinh sớm

và yếu sinh lý.

Xuất Tinh Sớm Có Phải Là Yếu Sinh Lý?

Trước khi trả lời câu hỏi, tôi muốn hỏi bạn câu này:

Mỗi khi cương cứng, dương vật bạn có hơi mềm không?
Bạn có xìu giữa chừng khi chưa xuất tinh không?
Bạn có giảm ham muốn tình dục với nàng không?

Nếu câu trả lời là không thì tôi xin chúc mừng bạn, bạn không có bất cứ dấu hiệu gì gọi là yếu sinh lý, ngược lại còn rất khỏe mạnh.

Vì yếu sinh lý: là một dạng rối loạn chức năng cương dương, khi chức năng của hệ sinh dục bị suy giảm, làm ảnh hưởng tới khả năng tình dục. Để khắc phục tình trạng này bạn cần phải bổ sung dinh dưỡng và điều trị bằng thuốc.

Đặc trưng của yếu sinh lý là khả năng cương cứng bị suy giảm.

Có 3 dạng biểu hiện của yếu sinh lý :

 1. Cương cứng yếu: cương nhưng không đủ độ cứng chắc.
 2. Cương cứng bị gián đoạn: khi quan hệ, dương vật không thể duy trì cương cứng liên tục.
 3. Không thể cương cứng: còn gọi là liệt dương.

Những ai đang bị rối loạn cương dương sẽ có nguy cơ

xuất tinh sớm

nhiều hơn những người khác vì thường vô thức mà vội yêu cho xong và lo dương vật sẽ xìu xuống bất cứ lúc nào.

Còn xuất tinh sớm: không phải là bệnh, có thể trị dứt điểm mà không cần dùng tới các loại thuốc hay điều trị lâu dài.

Tổ tiên chúng ta là những người tối cổ, họ sống ngoài hoang dã nên thời gian xuất tinh càng nhanh càng tốt để tránh thú dữ trong lúc hành sự. Về mặt sinh học thì sex chỉ là quá trình truyền ADN, quá trình này chỉ mất vài giây để hoàn tất.

Như vậy về mặt sinh học thì

xuất tinh sớm

là hoàn toàn bình thường, hoàn toàn tự nhiên và không phải là vấn đề. Vấn đề ở đây là bạn muốn đi ngược lại bản năng nguyên thủy này, để làm tình được lâu hơn.

Hay nói cách khác, xuất tinh sớm là một khái niệm về thời gian để đánh giá khả năng kiểm soát bản năng xuất tinh. Nó là một hiện tượng bình thường và không phản ánh tình trạng sức khỏe của cơ thể. Xuất tinh nhanh hay chậm phần lớn là do phản xạ của trung tâm thần kinh và sự co bóp của nhóm cơ điều phối xuất tinh quyết định.

Thật ra, bạn không cần phải hổ thẹn hay nhục nhã khi bị

xuất tinh sớm

vì đó không phải là một căn bệnh nghiêm trọng hay nan y, và hiện tại có đến 30% nam giới cũng đang gặp phải tình trạng này giống như bạn.

Thế Nào Là Cách Điều Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả?

Để đánh giá thế nào là cách điều trị phù hợp nhất với bạn, bạn nên cân nhắc 2 khía cạnh sau:

 1. Cách điều trị sẽ mang đến hiệu quả LÂU DÀI chứ không chỉ là giải pháp tạm thời.
 2. Cách điều trị phải tự nhiên và dựa trên những phản ứng tự nhiên của cơ thể.

Vậy có những cách điều trị nào hiệu quả? Hãy xem tiếp bên dưới.

Những Cách Điều Trị Xuất Tinh Sớm Phổ Biến

1. Viagrra

Chúng ta thường nhầm lẫn rằng thuốc này có tác dụng

chữa xuất tinh sớm

nhưng thật ra tác dụng của nó là tăng lượng máu tới dương vật để hỗ trợ dương vật duy trì cương cứng, thường dùng cho người bị rối loạn cương dương.

2. Thuốc Chống Trầm Cảm

serotoninSự mất cân bằng serotonin (chất dẫn truyền thần kinh) trong não được coi là một trong những yếu tố gây

xuất tinh sớm.

Tác dụng của thuốc này là lập lại trạng thái cân bằng lượng serotonin ở não. Thuốc này tuy có hiệu quả, nhưng thường kèm theo những tác dụng phụ như là mất đi khoái cảm.

Ngoài ra, bạn phải dùng chúng hằng ngày. Trước khi dùng các loại thuốc này, bạn nên tham vấn ý kiến bác sĩ về những tác dụng phụ và liệu chúng có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn hay không.

3. Thuốc Gây Tê

chai_xit_gay_teThuốc bôi gây tê hay thuốc xịt là giải pháp thông dụng cho những ai bị

xuất tinh sớm.

Chúng hiệu quả, nhưng thiên về kiểu giải pháp tạm thời hơn là khắc phục được tận gốc vấn đề. Chúng có thể hữu ích nếu bạn cần thêm sức bền ngay tức thời. Nhưng, những giải pháp như kem bôi gây tê có thể làm giảm khoái cảm của bạn.

Nhưng nếu bạn vẫn muốn giải quyết vấn đề nhanh chóng trước, rồi sau đó, mới tìm một giải pháp tốt hơn khi có thời gian, thì bạn có thể xem bài đánh giá của tôi tại đây: thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ nào tốt nhất.

4. Phẫu Thuật Dây Thần Kinh Dương Vật

cat_day_than_kinh_duong_vatPhương pháp lạc hậu này hiện tại thế giới không còn dùng nữa, tuy nhiên các phòng khám tư nhân ở nước ta vẫn còn sử dụng phương pháp này. Nói tóm lại một dao chém xuống rất có thể cả đời không thể ngóc đầu lên được.

5. Thuốc Đông Y

thuocdongy1Trong đông y không có bài thuốc nào thực sự giúp kéo dài thời gian quan hệ, các thuốc đông y thường được sử dụng để điều trị yếu sinh lý, tức là lấy lại cân bằng cho hệ nội tiết, khôi phục chức năng cương cứng của dương vật, dành cho những ai bị rối loạn cương dương.

Than

Nhiều người nghĩ mình bị

xuất tinh sớm,

tưởng là thận yếu và uống thuốc lung tung mà không hề biết tác dụng thực sự của chúng. Theo các báo cáo y học thì Thận không liên quan gì đến

xuất tinh sớm.

Cho nên các loại thuốc được rao bán trên thị trường hiện nay chỉ thường được dùng để hỗ trợ điều trị yếu sinh lý chứ không giúp kéo dài thời gian.

xuất tinh sớm

chủ yếu bị chi phối bởi phản xạ của trung tâm thần kinh và sự co thắt của nhóm cơ vùng sinh dục. Điều đó lý giải vì sao nhiều người khỏe mạnh, cường tráng, thận hoạt động mạnh mẽ, nhưng có thời gian quan hệ ngắn, trong khi đó có những người thể trạng không tốt nhưng vẫn giữ được thời gian mong muốn.

6. Phân Tâm Khỏi Tình Dục

phan_tamCó quan niệm cho rằng nghĩ tới những thứ ghê tởm, ta có thể tự đánh lừa bản thân để câu giờ. Đó là sự thật hay chỉ là lời đồn thổi?

Tôi tin rằng đó chỉ là lời đồn thổi thôi. Trên thực tế, khi đang “lâm trận” mà nghĩ về những thứ tiêu cực có thể khiến mọi thứ tệ hơn. Vì làm thế thì chuyện chăn gối chẳng còn thích thú gì nữa, lâu ngày còn tạo nên phản ứng ghê tởm với tình dục.

7. Tập Kegel

kegelKegel là bài tập thể dục cho nhóm cơ đặc biệt gọi là cơ PC. Cơ PC là nhóm cơ ở giữa hậu môn và tinh hoàn. Khi sắp xuất tinh, cơ PC sẽ rơi vào trạng thái căng thẳng và bắt đầu co thắt một cách vô thức để rút máu về dương vật chuẩn bị cho việc xuất tinh. Cho nên nếu nhóm cơ này không co thắt và được thư giãn hoàn toàn, bạn sẽ không bao giờ xuất tinh.

Nếu các cơ này không đủ khỏe, gần như bạn sẽ xuất tinh ngay lập tức. Vì khi có một cơ PC khỏe, bạn sẽ kiểm soát và thả lỏng cơ PC theo ý muốn. Rất may là cơ PC của bạn có thể khỏe lên nhiều chỉ với các bài tập gồng cơ PC đơn giản.

Bài tập này đòi hỏi thời gian và bạn cần có một người có kinh nghiệm hướng dẫn vì nếu áp dụng vào lúc lâm trận không đúng thời điểm, sẽ khiến bạn

xuất tinh sớm

hơn. Đó là lý do tại sao bạn đã từng xem bài tập này ở đâu đó nhưng luyện mãi không tiến bộ là vậy.

Nó cũng giống như ai đó chỉ bạn công thức làm bánh, họ chỉ cho bạn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách trộn các nguyên liệu ấy lại với nhau một cách công phu. Nhưng họ lại không chỉ bạn đặt công thức ấy vào lò nướng với một nhiệt độ chính xác bao nhiêu thì cũng không thể biến công thức ấy thành cái bánh được.

8. Điều Chỉnh Lại Phản Ứng Xuất Tinh Của Cơ Thể

thaydoiphanungxuattinhĐây là cách điều trị vĩnh viễn và giải quyết tận gốc nguyên nhân dẫn đến

xuất tinh sớm.

Đó là một quy trình rèn luyện tự nhiên, luyện cho cơ thể chịu được các kích thích bên ngoài lẫn bên trong (yếu tố tâm lý).

Tuy nhiên bạn sẽ không thấy hiệu quả của nó trong ngày một ngày hai. Nhưng sau một thời gian, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả lâu dài của nó khi lâm trận. Và đó cũng là phương pháp mà Sức Bền Cực Đại sử dụng.

Vậy Phản Ứng Xuất Tinh Là Gì?

Phản ứng xuất tinh là phản ứng của cơ thể đối với các kích thích tình dục đến từ bên ngoài lẫn bên trong (sự liên tưởng của bạn).

Phản ứng này gồm 4 thành phần cơ bản hợp thành cung phản xạ:

 1. Tác nhân kích thích: Sự Cọ Sát hay Sự Liên Tưởng
 2. Bộ phận cảm thụ: Dương Vật
 3. Trung tâm thần kinh: Não
 4. Bộ phận đáp ứng: Các Cơ Điều Phối Xuất Tinh


 1. Đầu tiên, các kích thích tác động lên dương vật, cường độ kích thích này qua đầu dương vật sẽ được truyền đến não. Nếu đầu dương vật quá nhạy cảm nó sẽ phóng đại hưng phấn này lên thêm.
 2. Tại đây, não xử lý các tín hiệu đầu vào từ dương vật truyền vào. Nhưng nếu bạn đang trong trạng thái hưng phấn quá mức, nó sẽ phóng đại hưng phấn lên một lần nữa trước khi xử lý.
 3. Khi mức độ hưng phấn lên đến ngưỡng giới hạn, não sẽ phát đi tín hiệu điều khiển đến các cơ điều phối xuất tinh như cơ PC, cơ mông, cơ chân co thắt dồn máu về chuẩn bị cho chức năng xuất tinh.

Như vậy,

xuất tinh sớm

bị chi phối bới 4 yếu tố chính:

 1. Cường độ kích thích.
 2. Độ nhạy của dương vật
 3. Trạng thái tâm lý
 4. Sự co bóp của nhóm cơ PC.

Do đó bạn cần tối ưu hết 4 yếu tố này, mới đem lại một kết quả nhanh và lâu dài. Và giải pháp của Sức Bền Cực Đại như sau:

 1. Giảm cường độ kích thích.
 2. Giảm độ nhạy của dương vật
 3. Kiểm soát trạng thái tâm lý
 4. Kiểm soát sự co bóp của nhóm cơ PC.

1. Giảm Cường Độ Kích Thích

Mục đích của phần này là làm giảm bớt kích thích bên ngoài tác động lên đầu dương vật, nhưng vẫn làm nàng sung sướng.

Trong Sức Bền Cực Đại có những kỹ thuật hỗ trợ phần này như sau:


Kĩ Thuật Đẩy Sâu: Đây là cách đẩy để sao ít bị kích thích nhất mà nàng vẫn sướng. Ngoài ra nó còn tăng khoái cảm khủng khiếp cho cô ấy.


Kĩ Thuật Đẩy Chậm: Có một thực tế là 1-3 phút đầu giao hợp (sau khi đút vào) là thời điểm quan trọng nhất, nó quyết định bạn kéo dài cuộc yêu được bao lâu vì lúc này dương vật bị kích thích vô cùng mãnh liệt.

Nếu làm đúng trong 1-3 phút đầu thì bạn có thể kéo dài gấp nhiều lần. Trong Sức Bền Cực Đại thì kĩ thuật này được tôi mô tả trong bài Vượt Qua Phản Ứng Xuất Tinh.


Các Tư Thế Quan Hệ Giúp Kéo Dài Thời Gian: Tư thế của hông có vai trò rất quan trọng quyết định bạn sẽ trụ được bao lâu. Đẩy hông vào mạnh sẽ mau chóng đẩy bạn tới chỗ cực khoái, nhất là với tư thế truyền thốngNgoài ra, hãy chú ý đến tư thế của chân nàng khi đút vào. Nếu chân nàng khép sát nhau, đầu thằng nhỏ của bạn sẽ phải chịu nhiều sức ép và kích thích hơn, khi đó, nếu không được tập luyện chu đáo, bạn sẽ không cầm cự quá 2 phút (thậm chí chỉ vài giây).

Hãy thử kéo chân nàng giang rộng, bạn sẽ trụ được lâu hơn. Có nhiều tư thế khác trong Sức Bền Cực Đại được tôi mô tả chi tiết trong các bài như: Tư Thế Hình Chóp và Tư Thế Nâng Cao.

2. Giảm Độ Nhạy Của Dương Vật

duongvatMục đích của phần này là giúp cho dương vật của bạn quen với các mức kích thích và tăng sức chịu đựng của cậu bé.

Đến lúc lâm trận thật, bạn sẽ sẵn sàng và đủ khả năng chịu được kích thích kéo dài.

Sức Bền Cực Đại có một kĩ thuật hỗ trợ phần này là:


Lãng Tử Quay Đầu: Kĩ thuật này sẽ tạo ra một phản xạ mới cho cơ thể và tăng sức chịu đựng của bạn. Sau vài tuần áp dụng kĩ thuật này trong lúc thủ dâm, bạn sẽ chịu được kích thích mạnh hơn rất nhiều.

3. Kiểm Soát Trạng Thái Tâm Lý

kiem_soat_trang_thaiKhả năng trên giường phụ thuộc rất lớn vào trạng thái tâm lý của bạn. Nó diễn ra trong đầu bạn, đó là khi bạn nhìn thấy nàng khỏa thân, là khi tiếng rên của nàng cất lên, hoặc đơn giản chỉ một kích thích nhỏ nhưng tâm trí bạn lại phóng đại kích thích ấy lên, khiến nó nghiêm trọng hơn mức bình thường.

Để Kiểm Soát Trạng Thái Cảm Xúc, Sức Bền Cực Đại có 2 kĩ thuật hỗ trợ là:


Phương Pháp Thở: Thở là một trong những yếu tố quan trọng nhất để kiểm soát mức độ hưng phấn của bạn. Khi chúng ta thở đúng cách nó sẽ tác động lên nhịp tim, làm gián đoạn sự lo lắng hay hưng phấn quá mức. Tốc độ và độ sâu của mỗi hơi thở là vô cùng quan trọng. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, bạn hãy nhìn vào Thang Hưng Phấn bên dưới. 

nhiptho1

Nó thể hiện nhịp thở của một người đàn ông bình thường, tương ứng với các mức hưng phấn từ 1 đến 10 (1 là chưa cảm thấy gì, 10 là đạt cực khoái và xuất tinh).

 

Bạn có thấy, mỗi khi mức độ hưng phấn của bạn tăng lên, nhịp thở cũng tăng theo và tiến dần đến mức tối đa khi bạn càng gần xuất tinh không?

Nếu bạn chú ý đến nhịp thở và tập trung làm nó chậm lại, bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ vì việc đó sẽ giúp bạn thoát khỏi trạng thái hưng phấn quá mức và lấy lại bình tĩnh.

Trong bài Phương Pháp Thở tôi có nêu ra 4 kĩ thuật thở:

 • Thở Trước Khi Đút Vào
 • 2 Kĩ Thuật Thở khi đang giao hợp (đã đút vào)
 • 1 kĩ thuật Thở khi hưng phấn sắp đến ngưỡng giới hạn của bạn.

Dịch Chuyển Trạng Thái: Khi quan hệ, bạn có thể rơi vào rất nhiều trạng thái cảm xúc. Có thể bạn phóng đại cảm giác đó, làm cho nó dữ dội hơn, khiến nó quan trọng hơn thực tế, có thể bạn cảm thấy khá lo lắng và bị tress khi làm tình, có thể bạn thậm chí cũng không biết trạng thái nào khiến bạn

xuất tinh sớm.

Kỹ thuật này sẽ giúp bạn phá vỡ trạng thái hiện tại để đến trạng thái tối ưu nhất giúp bạn lấy lại sự ổn định, khiến hưng phấn không tăng quá nhanh.

4. Kiểm Soát Nhóm Cơ PC

pc2Khi hưng phấn đã tăng đến ngưỡng chịu đựng của bạn, não sẽ phát ra một tín hiệu điều khiển đến các cơ điều phối xuất tinh như cơ mông, cơ chân, đặc biệt là cơ PC co thắt để chuẩn bị cho cực khoái.

Nếu bạn có một cơ PC khỏe và biết cách sử dụng nó, bạn sẽ khiến nó không co thắt. Khi cơ này không co thắt, bạn sẽ không xuất tinh. để tận dụng nhóm cơ này chúng ta có 2 kỹ thuật:


Quay Đầu Với Cơ PC: Đây là một kỹ thuật rất hiệu quả để ngăn xuất tinh lại, nó giống như chiếc phanh giúp bạn không bạn vượt qua ngưỡng xuất tinh. Sau khi áp dụng bạn có thể yêu thoải mái trong 5-10 phút mà không sợ xuất tinh. Không chỉ có vậy, sau 5-10 phút, bạn có thể tiếp tục sử dụng nó để lại kéo dài thêm 5-10 nữa, tiếp tục sử dụng đến khi nào bạn muốn xuất tinh thì thôi.


Giải Phóng Cơ Thể: Bạn có từng để ý: Trước khi xuất tinh, nhiều loại cơ trên cơ thể bị co thắt, đặc biệt là cơ PC, cơ mông và cơ chân không?

Và sau khi xuất tinh, tất cả những cơ này lại đột ngột thả lỏng? Cho nên sự co thắt ở những cơ này là một trong những yếu tố dẫn đến xuất tinh.

Bằng cách loại bỏ yếu tố này chúng ta có thể dễ dàng kéo dài cuộc yêu rất lâu.

Như vậy để chấm dứt tình trạng

xuất tinh sớm,

bạn không thể chỉ dựa vào một yếu tố hay một phương pháp duy nhất. Cái bạn cần là một giải pháp tổng thể, một giải pháp điều chỉnh lại các yếu tố  gây ra phản ứng

xuất tinh sớm:

Xuất tinh sớm

không phải là một nỗi khổ đeo bám bạn cả đời trừ khi bạn không làm gì và chấp nhận nó. Bằng cách học hỏi và thực hành theo một liệu trình đúng đắn, bạn có thể tránh được cả đời tủi hổ và bắt đầu tận hưởng những lần mây mưa cháy bỏng.

Cách Chữa Trị Xuất Tinh Sớm
4.5/5 (từ 22 lượt chọn)


fade-leftfade-rightTHAY ĐỔI ĐỜI SỐNG TÌNH DỤC CHỈ TRONG 11 NGÀY

Sức Bền Cực Đại là một chương trình huấn luyện online, hướng dẫn chuyên sâu và chi tiết, trong đó tôi đã đặt sẵn mọi thứ, từng bước, từng bước một giúp bạn:

 • Kéo dài ân ái tùy ý.
 • Đem lại cực khoái cho nàng mỗi khi quan hệ.

Chấm dứt vĩnh viễn nỗi lo không thể kéo dài cuộc vui được lâu, không còn cảm thấy xấu hổ sau mỗi lần quan hệ và không còn nhìn thấy vẻ mặt thất vọng của cô ấy mỗi khi bạn xuất tinh quá sớm.

Trong đây, bạn sẽ biết được những bí quyết tốt nhất giúp bạn quan hệ lâu hơn và thay đổi hoàn toàn đời sống tình dục của mình.

Đừng Bằng Lòng Với Cuộc Sống Chăn Gối Nhàm Chán, Nhạt Nhẽo

Hãy sở hữu ngay Sức Bền Cực Đại và bắt đầu tận hưởng những đêm làm tình nồng cháy mà bạn chỉ dám mơ đến mà thôi!

THAM GIA SỨC BỀN CỰC ĐẠI

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU

HỎI ĐÁP – THẢO LUẬN

Nếu có vấn đề gì hãy cứ comment bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời ngay dưới câu hỏi của bạn, qua câu trả lời ấy có thể sẽ giúp được nhiều người có cùng vấn đề như bạn.