cach-de-quan-he-lau-hon-la-phau-thuat

Cách Để Quan Hệ Lâu Hơn Là Phẫu Thuật?

Câu hỏi: 

Mình năm nay 24 tuổi và thời gian quan hệ của mình chỉ khoảng 2 phút. 2 phút là xuất tinh ngay không hơn không kém. Mình nghe nói có cách để quan hệ lâu hơn bằng việc cắt dây thần kinh để kéo dài thời gian. Việc này có đúng và hiệu quả hay không? Việc phẫu thuật này có thể thực hiện ở đâu và có biến chứng gì không? (Nguyễn Hùng) 

Trả lời: 

Chào bạn

Thời gian xuất tinh của bạn chỉ vỏn vẹn 2 phút thì hiện tượng bạn đang gặp phải chính là xuất tinh sớm. Trước khi nói đến cách để quan hệ lâu thì bạn cần biết nguyên nhân chính xác của tình trạng này: 

  • Đầu tiên là vấn đề tâm lý. Đó có thể là lần đầu tiên bạn quan hệ nên tâm lý quá xúc động hoặc ám ảnh nặng nề trong những lần quan hệ thất bại trước khiến bạn thiếu tự tin. 
  • Một vài bệnh nội khoa như: trĩ, viêm tiền liệt tuyến, suy sinh dục tiên phát, suy sinh dục thứ phát hay các chấn thương tuỷ sống, … vẫn có thể gây ra tác dụng phụ là xuất tinh sớm. 
  • Do dương vật quá nhạy cảm – những hạch thần kinh giao cảm vùng quanh phần cơ quan phóng tinh hoạt động quá mạnh mẽ. 

Còn cách để quan hệ lâu bằng việc phẫu thuật là do những quan niệm trước đây về bệnh xuất tinh sớm. Nhiều năm về trước, bác sĩ tin rằng hiện tượng xuất tinh sớm do quy đầu quá nhạy cảm nên khi chà sát cùng âm đạo sẽ dễ bị kích thích nên việc phẫu thuật loại bỏ dây thần kinh cảm giác ngoại vi quanh phần đầu dương vật được áp dụng.

cach-de-quan-he-lau-hon-la-phau-thuat

Tuy nhiên, khi y học ngày càng phát triển, việc xuất tinh sớm được đưa ra ánh sáng là một hiện tượng thần kinh sinh học đầy phức tạp. Việc xuất tinh sớm không còn phụ thuộc vào sự nhạy cảm hay không của quy đầu mà còn liên quan đến những yếu tố khác như tâm lý, thần kinh sinh học, nội tiết hay sự dẫn truyền những hoá chất trung gian hoá học ở não. Do đó, cách để quan hệ lâu tránh khỏi xuất tinh sớm không đơn thuần là phẫu thuật. 

Với cách để quan hệ lâu bằng việc phẫu thuật, nhiều nhà khoa học phát hiện rằng nó hoàn toàn không có khả năng cải thiện thời gian xuất tinh thậm chí còn làm nam giới xuất tinh nhanh hơn nữa. Ngoài ra, những di chứng nặng nề về rối loạn khoái cảm, rối loạn cương dương hay thậm chí chẳng thể xuất tinh khi giao hợp làm phương pháp này không còn được áp dụng.

Do đó, bạn đừng tin vào những lời quảng cáo của những cơ sở tư nhân áp dụng phẫu thuật như một cách để quan hệ lâu – Chỉ có tiền mất, tật mang mà thôi!

(Theo Vnexpress) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết