điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc

Cách Điều Trị Xuất Tinh Sớm Không Cần Thuốc

Xuất tinh sớm là một căn bệnh mà không ai muốn cả, nó làm cho nam giới cảm thấy hụt hẫng, chán nản và đôi khi cả tự kỉ, không muốn tiếp xúc với ai kể cả là vợ hay là người tình. Thật ra xuất tinh sớm không quá nguy hiểm như bạn nghĩ, xuất tinh sớm nếu quá nặng có thể ảnh hưởng sức khỏe và phần nào đó là làm suy giảm sự ham muốn của phái mạnh.

Có rất nhiều cách, phương thức, bí quyết cũng như những kỹ thuật cơ bản giúp cho nam giới cải thiện khả năng của mình. Nếu biết vận dụng và áp dụng chúng một cách hợp lý thì bạn có thể dễ dàng chữa chứng bệnh này.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những cách điều trị căn bệnh xuất tinh sớm mà không cần thiết phải dùng thuốc.

Hạn chế dùng các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia và những chất có cồn

hạn chế sử dụng rượu bia

Phái mạnh thường chủ quan, ỷ lại vào sức mình mà không quan tâm đến chất lượng sức khỏe. Họ thường dùng chất kích thích cũng như những chất có nồng độ cồn cao như: rượu bia, thuốc lá. Việc dùng những chất này với liều lượng cao có thể làm phá vỡ cấu trúc các mạch máu, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, hạn chế dùng những chất này được xem là một giải pháp hạn chế quá trình xuất tinh sớm một cách hữu hiệu.

Sử dụng kỹ thuật dừng và tiếp tục khi yêu

Kỹ thuật dừng và tiếp tục có thể áp dụng khi cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu xuất tinh sớm. Lúc này hãy dừng lại và đừng nghĩ về chuyện xuất tinh sớm nữa,… Hãy đánh lạc hướng suy nghĩ và các dây thần kinh của hệ sinh dục, bạn sẽ cảm thấy cơn xuất tinh sẽ dần dịu xuống.

Sau đó bạn có thể tiếp tục cuộc yêu cùng với bạn tình của mình. Giải pháp này sẽ có hiệu quả với những chàng trai có ít thời gian cũng như tần suất quan hệ tình dục.

Sử dụng bao cao su có hoạt chất benzocaine

sử dụng bao cao su có chứa benzocaine

Nếu bạn biết sử dụng bao cao su một cách hợp lý nhất thì bao cao su thật sự rất tuyệt vời giúp bạn duy trì phong độ, tăng tối đa thời gian quan hệ tình dục cùng đối tác mà vẫn không xuất tinh sớm.

Benzocaine là hoạt chất ức chế sự ham muốn và giảm kích thích cho cơ thể của nam giới trong cuộc yêu, làm cho cuộc yêu kéo dài hơn và được trọn vẹn hơn trong bất kì cuộc chiến nào. 

Bao cao su có chứa benzocaine sẽ có tác dụng làm tê liệt và ức chế đầu dương vật, tạo cho dương vật một cảm giác vừa đủ hưng phấn để quan hệ mà không làm tăng quá nhiều ham muốn từ đó thời gian quan hệ sẽ được kéo dài.

Đây cũng được xem là cách điều trị chống xuất tinh sớm hiệu quả ở nam giới. Việc dùng bao cao su còn giúp cho nam giới giữ được một sức khỏe tốt và tránh được những chứng bệnh lây qua đường trình dục.

Giữ tâm lý thỏa mái và tự tin

Tâm lý tốt sẽ làm ngăn chặn xuất tinh sớm rất tốt. Vì vậy, hãy cởi bỏ những áp lực, luôn giữ cho tâm lý ở trạng thái thỏa mái và tự tin nhất, nó sẽ giúp bạn tăng được thời gian quan hệ.

Thủ dâm trước khi quan hệ

Nói đến thủ dâm thì người ta thường nghĩ đây là một căn bệnh và người nào thực hiện nó thường bị nghi ngờ là đang bị bệnh tâm thần, hay là một căn bệnh gì đó rất là nguy hiểm. Tuy nhiên, những suy nghĩ này chỉ dành cho những đối tượng thiếu hiểu biết và ít cập nhật thông tin.

Thật sự thủ dâm là một cách giảm xuất tinh sớm hiệu quả dành cho các đấng mài râu. Bạn có thể thủ dâm trước khi quan hệ, nó sẽ giúp bạn giảm hưng phấn xuống, từ đó giúp tăng thời gian quan hệ lên.

Quan hệ tình dục thường xuyên và đều đặn

Khi bạn quan hệ thường xuyên dương vật của bạn sẽ thích nghi dần với điều kiện môi trường trong âm đạo. Từ đó sẽ làm cho bạn cảm thấy dễ chịu và thích nghi tốt hơn với những ham muốn tột cùng. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn rất nhiều trong những lần yêu sau. Hãy thử đi, hiệu quả sẽ đến với bạn.

Thử các tư thế quan hệ thích hợp

cac-tu-the-quan-he-khac-nhau

Sử dụng một tư thế quan hệ thường làm cho bạn cảm thấy nhàm chán, từ đó bạn chỉ muốn quan hệ nhanh cho xong dẫn đến một số hệ lụy không tốt. Vì thế hãy thay đổi và tìm ra những tư thế quan hệ tình dục tuyệt vời nhất và mang lại cảm giác hạnh phúc cho cả hai. 

Một tư thế bạn có thể thử đó là để cô nàng ở phía trên bạn. Tư thế này có thể hạn chế được việc xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

Hãy yêu lần hai

Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng cuộc yêu đầu tiên thường kéo dài rất nhanh, là do sự ham muốn và xúc cảm quá lớn của nam giới khi tiếp xúc với bạn tình. Xúc cảm trong lần quan hệ đầu rất lớn khiến bạn không thể điều tiết được cảm xúc của mình, vì thế việc xuất tinh sớm xem như chuyện bình thường vì bạn quá mãnh liệt và nôn nao.

Nhưng ở lần yêu thứ hai, những ham muốn và xúc cảm này sẽ trở lại bình thường, do đó bạn có thể quan hệ tình dục lâu hơn rất nhiều so với lần yêu đầu tiên. Vì thế nếu bạn đang mắc chứng bệnh xuất tinh sớm thì đừng ngại ngùng mà mất niềm tin, thử áp dụng giải pháp này nó sẽ hiệu quả rất nhiều cho bạn đấy.

Giảm kích thích lên dương vật

Việc làm này có thể gây khó khăn cho bạn nhưng nếu bạn muốn lâu xuất tinh và điều tiết được cảm xúc thì bạn phải thực hiện nó cho bằng được. Nguyên nhân xuất tinh sớm chủ yếu là do đầu dương vật của bạn quá nhạy cảm chịu nhiều kích thích. Khi kích thích quá nhiều và không điều tiết được cảm xúc thì bạn có thể dễ dàng phụt ra bất kì lúc nào hết.

Đừng vội vàng nhập cuộc ngay. Hãy từ từ!

đừng vội vàng nhập cuộc hãy từ từ

Phương pháp này là cực kì hiệu quả vì bạn có thể kiềm chế tốt được tâm lý của mình. Việc bạn không nghĩ quá sớm về việc quan hệ tình dục, thay vào đó là cách hôn hít hay những đụng chạm cơ thể sẽ làm cho bạn nồng nàn hơn cho chuyện yêu của mình. 

Hãy ngưng nhập cuộc một cách nhanh chóng, cứ từ từ, khi cảm xúc và khoái cảm được điều khiển thì chuyện chăn gối sẽ tốt hơn, quá trình xuất tinh sớm sẽ được điều tiết.

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Cách Điều Trị Xuất Tinh Sớm Không Cần Thuốc
4.5/5 (từ 2 lượt chọn)