cai-thien-chuyen-giuong-chieu-bang-rau-he-1

Cải Thiện Chuyện Giường Chiếu Bằng Rau Hẹ

Rau hẹ không chỉ là loại rau ăn thông thường giúp tăng hương vị món ăn mà còn giúp chữa yếu sinh lý cho đàn ông cùng tác dụng bổ trận, tráng dương, ấm khớp và cố tinh. 

Theo các nghiên cứu của Đông y, rau hẹ mang vị cay và hơi chua, tính âm giúp trợ thân, ôn trung, bổ dương, hành khí, giải độc, tán huyết, tiêu đờm, cầm máu cũng như là dược liệu quý tăng lực cho các quý ông. 

Với Tây y, mỗi kí lá hẹ có 5 – 10 gam chất đạm, 5 – 30 gam đường gồm 4 loại: glucose, fructose, lactose, sucrose và các vitamin A, C cùng can xi, chất xơ kết hợp những chất có lợi cho cơ thể. 

cai-thien-chuyen-giuong-chieu-bang-rau-he-1

Thực tế, rau hẹ không chỉ là loại rau ăn thông thường giúp tăng hương vị món ăn mà còn giúp chữa yếu sinh lý cho đàn ông cùng tác dụng bổ trận, tráng dương, ấm khớp và cố tinh.

Bạn có thể dùng rau hẹ để chữa mộng tinh, xuất tinh sớm hay liệt dương. Dùng 0.5kg rau hẹ tươi giã nhỏ lấy nước, uống 2 lần một tuần. Lá hẹ dùng phối hợp theo liều lượng với các vị thuốc khác giúp trị chứng di tinh, xuất tinh sớm, liệt dương. 

Vài Món Ăn Bài Thuốc Từ Lá Hẹ

Tôm nõn tươi xào rau hẹ: Tôm nõn 200 gam, rau hẹ 200 gam, xào và ăn với cơm. 

Lươn xào rau hẹ: Dùng 500 gam lươn bỏ xương, cắt miếng vừa ăn, nêm gia vị, tỏi, gừng, nước xào vừa cạn cho thêm 300 gam rau hẹ cắt đoạn vừa ăn. Xào 5 phút và ăn nóng. 

Gan dê xào rau hẹ: Gan dê và rau hẹ mỗi thứ 150 gam có tác dụng sáng mắt 

cai-thien-chuyen-giuong-chieu-bang-rau-he-2

Cháo hẹ: Gạo 90 gam, hẹ 20 gam. Ăn cháo nóng ngày 2 lần. Món này giúp chữa đau lưng, mỏi gối, ăn uống kém, chân tay lạnh, phân sống nát. Bên cạnh đó, nữ giới bị lãnh cảm, đới hạ dùng tốt. 

Cung đình hồi xuân tửu: Câu kỷ 30 gam, ba kích 15 gam, lộc nhung lát 10 gam, hồng sâm 20 gam, rượu trắng 2 lít, đường phèn 200 gam. Ngâm hỗn hợp trên cùng 20 gam hạt hẹ trong nửa tháng. Uống 30ml vào buổi tối trước khi ngủ. 

(Theo Zing.vn)  buy generic viagra nz

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết