cap-cuu-trong-dem-vi-dung-bao-ni-long-thay-cho-bao-cao-su-1

Cấp Cứu Trong Đêm Vì Dùng Bao Ni Lông Thay Cho Bao Cao Su

Do tâm lý ngại ngùng không dám mua bao cao su, đôi tình nhân đã quyết định dùng bao ni lông thay thế. Hậu quả nghiêm trọng xảy ra khi quan hệ, cả dương vật và âm đạo đều tổn thương nghiêm trọng. 

Câu chuyện dở khóc dở cười ngỡ như chuyện hài ngày Tết lại xảy ra tại Hà Nội. Họ gặp vấn đề ngay lần quan hệ tình dục đầu tiên. Dù rất đau đớn do bao ni lông ma sát làm chảy máu cả bộ phận sinh dục nữ và nam nhưng may mắn cả hai đã đến bệnh viện kịp thời để được uống thuốc chống viêm nhiễm cũng như xử lý vết thương. 

Đôi tình nhân cho biết dù hiểu rõ bao cao su giúp tránh thai nhưng lo sợ bạn bè phát hiện nên không dám ghé vào cửa hàng để mua. Trong tình huống đó, cả hai quyết định dùng bao ni lông nhưng không ngờ hậu quả quá năng nề. 

cap-cuu-trong-dem-vi-dung-bao-ni-long-thay-cho-bao-cao-su-1 Bao cao su được thiết kế riêng cho việc quan hệ tình dục với độ đàn hồi cao, không mép, không gờ, mỏng và được vô trùng hoàn toàn. Trái ngược hẳn, túi ni lông không co giản, dày, thiếu vệ sinh, dễ tăng ma sát làm nhiễm trùng, trầy bộ phận sinh dục và ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe sinh sản. 

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ ngần ngại trong việc làm quen với những kiến thức tình dục an toàn hay những sản phẩm giúp bảo vệ bản thân khi quan hệ như thuốc tránh thai, bao cao su, … So với nữ giới, kiến thức sức khỏe giới tính của nam giới Việt Nam rất thấp và bảo thủ. Nguyên nhân là do kiến thức về nam khoa chưa thực sự phổ biến như những thông tin về phụ sản. 

cap-cuu-trong-dem-vi-dung-bao-ni-long-thay-cho-bao-cao-su-2

Do hiểu biết về sức khỏe giới tính còn kém nên khi bệnh nhân nam quyết định đến gặp bác sĩ thì bệnh đã ở giai đoạn cuối và gây rất nhiều khó khăn cho việc điều trị. Quý ông nên bỏ hoàn toàn cái tôi của mình để an toàn cho sức khỏe. Khi gặp vấn đề, điều cần làm là nên gặp bác sĩ thay vì tự chữa bằng bài thuốc này, phương pháp kia. 

Sức khỏe nam khoa là một lĩnh vực lớn không chỉ có hiếm muộn, vô sinh, bất lực mà còn rối loạn xuất tinh như: không xuất tinh, xuất tinh muộn, xuất tinh sớm, xuất tinh đau. Ngoài ra, triệu chứng không ham muốn hay những bệnh liên quan đến nội tiết (mãn kinh nam), rối loạn giới tính, dị tật sinh dục cũng cần được đề cập đến. 

(Theo Alobacsi.com) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết