cau-nho-bieu-tinh-khi-troi-lanh-1

Cậu Nhỏ Biểu Tình Khi Trời Lạnh

Khi trời lạnh bất thường, cậu nhỏ của bạn sẽ có những biểu hiện mà bạn nên lưu tâm để tránh những biến chứng đáng tiếc!

Cậu Nhỏ … Bé Hơn Bình Thường

Có một sự thật thế này: Những khi trời lạnh, cậu nhỏ của các quý ông thường co lại khiêm tốn hơn so với bình thường. Điều này hoàn toàn có lý do.

Việc cậu nhỏ co lại là để bảo đảm khả năng hoạt động của tinh hoàn. Tinh hoàn là bộ phận ở bên ngoài cơ thể và chỉ sản xuất ra được tinh binh khi nhiệt độ của tinh hoàn thấp hơn nhiệt độ cơ thể một tí. 

cau-nho-bieu-tinh-khi-troi-lanh-2

Tuy nhiên, nếu nhiệt độ tinh hoàn thấp hơn cơ thể quá nhiều thì nó sẽ không sản xuất được tinh trùng. Tinh hoàn và cơ thể chỉ nên chênh lệch vài độ là tốt nhất. Cho nên, với cơ chế hoạt động khá phức tạp này, nếu quý ông không biết giữ ấm cho tinh hoàn thì lượng tinh binh sẽ hao hụt đáng kể. 

Việc hao hụt tinh binh do nhiệt độ lạnh nếu kéo dài sẽ tạo thành thói quen xấu cho tinh hoàn vả ảnh hưởng đến khả năng làm cha của bạn đấy! 

Cậu Nhỏ Bỗng Bất Lực Hơn Bình Thường

Nhiệt độ lạnh buộc bạn phải tìm đến những món ăn, thức uống nóng hay các món giàu năng lượng như đồ chiên, đồ ngọt hay cà phê. Điều này giúp cơ thể kịp sưởi ấm để điều hoà với độ lạnh. Chính điều này làm sức khoẻ bạn và chất lượng tinh binh giảm rõ rệt. 

Những thực phẩm chiên xào hay những món đồ nướng sẽ làm tinh trùng ít hoặc yếu đi. Quan sát tinh dịch bạn sẽ thấy chúng lỏng và ít lại. 

cau-nho-bieu-tinh-khi-troi-lanh-1

Cách chất kích thích bạn dùng như cà phê, thức uống có cồn làm kích thích thần kinh giao cảm. Khi thần kinh giao cảm hoạt động mạnh mẽ, thần kinh phó giao cảm – điều khiển những hoạt động liên quan đến sinh lý về đêm – bị kiềm nén và dẫn đến tình trạng suy giảm tình dục, thậm chí là vô sinh. Do đó, những người dễ hưng phấn, tuyệt đối không uống chất kích thích có chứa caffeine trước khi ngủ. 

Xuất Tinh Sớm Xuất Hiện Bất Chợt

Trời lạnh, hẳn nhiên các quý ông sẽ thích chui mình trong chăm ấm hơn. Tuy nhiên, điều này sẽ làm sức khoẻ giảm sút và hệ miễn dịch có sự ảnh hưởng lớn. 

Trời lạnh làm cho huyết áp tăng cao, gây các tai biến và ảnh hưởng mạnh đến bản lĩnh đàn ông. Huyết áp tăng cao, nam giới sẽ hạn chế sự cương cứng của mình, không duy trì sự cương cứng và không kiểm soát được thời điểm xuất tinh. 

Hãy luyệt tập thể dục, chỉ 3 ngày/tuần – mỗi ngày 1 giờ đủ để bạn chống lại cái lạnh và bảo vệ sức khoẻ tình dục của mình tốt hơn. 

(Theo Kenh14.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết