cau-nho-chiu-thua-du-chi-moi-lam-so-so-1

Cậu Nhỏ “Chịu Thua” Dù Chỉ Mới “Làm Sơ Sơ”?

Câu hỏi: 

cau-nho-chiu-thua-du-chi-moi-lam-so-so-1 Em năm nay khoảng 19 tuổi, em chưa quan hệ tình dục lần nào với bạn gái cả. Tuy nhiên, khi mới ôm bạn gái và đụng chạm sơ sơ bên ngoài là đã xuất tinh. Khi xuất tinh thì chẳng còn ham muốn quan hệ nữa. Bình thường, khi em tự quay tay, thời gian xuất tinh rất lâu nhưng bạn gái cầm vào “cậu nhỏ” thì đành “chịu thua” ngay và luôn! Vậy em phải xử lý thế nào đây? Như vậy có phải là xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương hay không? Xin cho em câu trả lời! Chân thành cảm ơn. (Hoàng Minh, 19 tuổi, sinh viên) 

Trả Lời: 

Rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm chỉ được đánh giá khi bạn có đời sống quan hệ tình dục thật. Đó là khi quan hệ nhưng xuất tinh trong thời gian quá ngắn, bản thân không làm chủ việc xuất tinh, dương vật khó cương cứng hay chẳng thể cương cứng khi quan hệ. 

Tình trạng của em chưa đầy đủ dấu hiệu để kết luận yếu sinh lý hay xuất tinh sớm vì khi em thủ dâm, mọi thứ vẫn bình thường. Hơn nữa, hai em chưa quan hệ, chỉ kích thích bằng tay. Có thể tâm lý quá hồi hộp, căng thẳng làm cậu nhỏ không theo sự điều khiển của em cũng là điều thường gặp. 

cau-nho-chiu-thua-du-chi-moi-lam-so-so-2

Để tránh tình trạng này, em phải thật sự thoải mái về mặt tâm lý, không cẳng thẳng, bạn tình nên thực hiện kích thích nhẹ nhàng rồi tăng dần để gia tăng hưng phấn và thời gian kích thích. 

Em cũng đừng lạm dụng thủ dâm vì hình thức này tác động đến sức khoẻ tình dục, sức khoẻ sinh sản và là nguyên nhân của xuất tinh sớm hoặc mất cảm xúc với bạn tình khi quan hệ. Còn khi em bắt đầu quan hệ tình dục mà tình trạng ấy vẫn xảy ra, hãy đến chuyên khoa Nam học để có được hướng dẫn thích hợp. 

Thân ái. 

(Theo Alobacsi.com) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết