cham-den-5-vung-nay-nang-se-phat-dien-vi-ban-3

Chạm Đến 5 Vùng Này, Nàng Sẽ Phát Điên Vì Bạn

Chỉ cần động chạm đến 5 vùng quan trọng này trên cơ thể, nàng sẽ phát điên vì bạn bởi bất kì cô gái nào cũng thích được âu yếm thế này. Chỉ cần chạm nhẹ vào 5 vùng cấm địa này, nàng sẽ ngoan ngoãn và cuồng nhiệt trên giường vô điều kiện cùng bạn. 

Đường Cong Cơ Thể 

cham-den-5-vung-nay-nang-se-phat-dien-vi-ban-1   Dùng bàn tay của bạn đi vài đường ngoằn ngoèo quanh các đường cong trên cơ thể nàng. Máu trong người nàng sẽ nóng lên và lưu chuyển chuyển tốt hơn, còn nàng giờ đã lã ra trong vòng tay bạn. 

Gáy

cham-den-5-vung-nay-nang-se-phat-dien-vi-ban-2

Chạm nhẹ môi vào vị trí này sẽ mang đến hiệu quả không ngờ. Cách bạn đùa vui với gáy nàng bằng miệng rồi vòng qua tai, xuống cổ sẽ làm nàng đê mê tuyệt đối. 

Lưng

cham-den-5-vung-nay-nang-se-phat-dien-vi-ban-3

Những chiếc lưỡi hay ngón tay đi lạc lên sóng lưng là công thức hoàn hảo cho một màn dạo đầu tuyệt vời! Đừng quên điều này nhé! 

Ngực

cham-den-5-vung-nay-nang-se-phat-dien-vi-ban-4

Hầu hết phụ nữ đều thích được âu yếu nhũ hoa – nơi có nhiều dây thần kinh khoái cảm, đừng quên vị trí vòng quanh bầu ngực, nâng niu nhẹ nhàng bằng tất cả sự trân trọng, nàng sẽ cảm thấy lâng lâng lắm đấy!

Phần Trong Bắp Đùi 

Có thể chưa biết, đây chính là phần trọng tâm, đừng quên mơn trớn chúng bằng những ngón tay hư hỏng của bạn nhé!

Hãy thực hiện những điều này bằng tất cả tình yêu, sự hòa hợp, sự trân trọng để thăng hoa và mang lại các cảm xúc tuyệt vời nhất. Những bí quyết nhỏ này sẽ giúp bạn chiếm trọn tình cảm của đối phương.  

(Theo Chuanmen.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết