chat-luong-quan-he-tinh-duc-bi-anh-huong-vi-nhung-mon-an-nay-2

Chất Lượng Quan Hệ Tình Dục Bị Ảnh Hưởng Vì Những Món Ăn Này

Khổng Tử đã từng nói rằng “Mối quan hệ tương trợ giữa ẩm thực cùng chức năng tình dục cực kì quan trọng. Dù ăn chưa hẳn đã trực tiếp cải thiện chức năng sinh dục. Nhưng ăn đúng, uống chuẩn chắc chắn sẽ có tác dụng tăng cường sinh dục” 

Một tờ thời báo của Mỹ vừa cảnh báo rằng: thói quen ăn uống thiếu lành mạnh sẽ làm cho bạn giảm cảm giác ham muốn tình dục và giảm cảm giác khi quan hệ. 

chat-luong-quan-he-tinh-duc-bi-anh-huong-vi-nhung-mon-an-nay-2

Một bác sĩ nam khoa có tiếng tại Trung Quốc cho biết: Rất nhiều người giảm cân một cách mù quáng hoặc cố ý ăn chay. Điều này sẽ làm cho chất lượng tình dục ảnh hưởng trầm trọng. 

“Khi giảm cân ở thời kì đầu, những cân nặng giảm được là do mất nước. Sau đó, chất béo mới tiêu hao, thể lực sẽ giảm rõ rệt. Quan hệ tình dục lại là một dạng vận động mạnh. Khi vợ chồng quan hệ tình dục rất dễ trở nên thiếu cảm hứng” 

Các chuyên gia giải thích tình trạng này rằng: Khi bạn quá gầy, cơ thể sẽ thiếu hụt những chất béo cần thiết. Vợ chồng sẽ không thể hưởng thụ được đầy đủ các tư thế quan hệ tình dục 

Chưa kể đến, sau khi giảm béo, nhan sắc, khí sắc sẽ thua kém lúc trước từ đó độ hấp dẫn tình dục về mặt thị giác theo đó cũng mất đi. 

Trong khi quan hệ tình dục, thị giác cực kì nhạy cảm. Có nghiên cứu cho biết, với góc độ tình dục, nam giới dễ có phản ứng khác giới với bạn tình khi gặp những đặc tính gợi cảm thuộc về đường cong của phụ nữ như vòng 1 căng tròn, vòng 3 hấp dẫn, … 

Young people eating in a Thai restaurant; they eating with chopsticks

Thời gian ăn chay dài cũng tác động quan trọng trực tiếp đến ham muốn tình dục. Nghiên cứu của Mỹ cho thấy, những người ăn chay đều thờ ơ với cảm hứng tình dục, nam giới dễ gặp tình trạng xuất tinh sớm và trở ngại với chức năng cương cứng. 

Hiện tượng giảm ham muốn tình dục khi ăn chay là do mỡ động vật với tác dụng xúc tiến hormone tình dục trong cơ thể bài tiết. Còn protein trong đồ ăn chay rất ít nên dễ mất cân bằng hormone tình dục bài tiết từ đó ham muốn tình dục cũng xuống dốc, suy giảm. 

Muốn nâng cao chất lượng tình dục, bạn phải nhất định chú ý đến ăn uống, đảm bảo yếu tố dinh dưỡng được cân bằng. Ví dụ hải sâm tốt cho nam và nữ, cải thiện ham muốn tình dục, tăng cường độ cảm thụ tình dục, chất bôi trơn của phụ nữ được bài tiết mạnh mẽ. 

(Theo Soha.vn)

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết