chia-tay-vi-xuat-tinh-som-lieu-co-dang-1

Chia Tay Vì Xuất Tinh Sớm – Liệu Có Đáng?

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân – đó là điều hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, đây không phải là hung thần có thể phá vỡ hạnh phúc của bạn. Điều trị xuất tinh sớm không khó nhưng khó khăn nhất là người trong cuộc phải biết đồng cảm và cùng nhau vượt qua!

Anh Hưng chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện của Minh bạn mình: Hôm đó, cả nhóm cùng đi nhậu sau vài tuần không họp mặt thấy Minh cứ ủ rủ, buồn bã hoài nên cả hội gặng hội. Kết quả là liên quan đến chuyện … xuất tinh sớm. Minh đi công tác một tuần, về thì xông vào lâm trận ngay vì lâu ngày không gần vợ. Nhưng vừa dạo đầu xong là thằng nhỏ xuất tinh ngay và luôn! Minh thì lo sợ, vợ thì hoang mang, chuyện giường chiếu bình thường êm ấm là thế nay hoá ác mộng. Minh lo lắng không biết hôn nhân của mình có bị đe doạ gì chăng? 

chia-tay-vi-xuat-tinh-som-lieu-co-dang-1 

Không chỉ trường hợp về chàng trai tên Minh, có rất nhiều quý ông phải mệt mỏi vì đối diện với bệnh lý xuất tinh sớm dù có ngoại tình cao to vạm vỡ. Những đấng mày râu không nên tự xi mà phải tìm hiểu đầy đủ về xuất tinh sớm để cùng thẳng thắn với đối tác. Đừng thoả hiệp với những thái độ tiêu cực từ bạn tình vì chính điều này mới là mồ chôn của hôn nhân. 

Chẳng Ai Muốn Bị Xuất Tinh Sớm 

Không quý ông nào muốn mình gặp phải tình trạng xuất tinh sớm cả nhưng những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm không hề buông tha cho cánh đàn ông. Những khi công việc căng thẳng, nhiều quý ông sẽ lo âu, áp lực thì xuất tinh sớm khi đó sẽ xuất hiện và làm mọi thứ căng thẳng hơn. 

Một vài nam giới trong độ tuổi thành niên và những chàng trai lần đầu quan hệ tình dục khi quá hưng phấn, kích động cũng dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. 

chia-tay-vi-xuat-tinh-som-lieu-co-dang-2

Tương tự, những người đàn ông quá nhút nhát trong chuyện giường chiếu, không có kiến thức giới tính, ít giao tiếp cũng phụ nữ hay không có kinh nghiệm kiểm soát ham muốn bản thân sẽ dễ gặp phải xuất tinh sớm. 

Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm khác mà quý ông cần phải hiểu rõ để giải thích với bạn đời của mình để cô ấy thấu hiểu, đồng hành cùng bạn thay vì tỏ ra những thái độ tiêu cực đụng chạm đến tự ái của bạn.

Xuất Tinh Sớm Chẳng Phải Riêng Ai

Có một con số sẽ khiến quý ông an tâm nhưng chị em hẳn sẽ bất ngờ: Có khoảng 20 – 30% đàn ông trên thế giới mắc phải bệnh lý xuất tinh sớm và không chừa bất kì đối tượng nào. Vì thế, đừng nhìn anh chồng đô con nhà bên để ước rằng phải chăng chồng mình cũng thế để không xuất tinh sớm. Hoàn toàn sai lầm bạn nhé! 

Tần suất xuất tinh sớm ở các độ tuổi từ 18 – 70 tuổi có tỉ lệ ngang nhau. Tần suất thấp nhất ở độ tuổi 18 – 24 tuổi và cao nhất là 55 – 64 tuổi. Vì thế, đừng dựa vào tuổi tác, ngoại hình để trừ đi khả năng xuất tinh sớm – hãy nhớ rằng: Xuất tinh sớm chẳng chừa một ai cả!

(Theo 24h.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết