CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website SUCBENCUCDAI.COM. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Quý khách vui lòng đọc những cam kết bên dưới để nắm được những quyền lợi của mình.

Thông Tin Cá Nhân

Chúng tôi sẽ tiến hành thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách trong suốt quá trình đăng ký chương trình. Một số thông tin cá nhân như: Họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại,...

Những thông tin của quý khách sẽ chỉ được sử dụng để cung cấp dịch vụ trên website này. Ngoài ra không được sử dụng cho các mục địch khác.

Quý khách sẽ được cập nhật những thông tin về dịch vụ trên website qua địa chỉ mail mà quý khách đã cung cấp khi thực hiện đăng ký.

Bảo Mật

Chúng tôi có những biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập trái phép và lấy thông tin trái phép từ website này. Quý khách không nên trao đổi thông tin cá nhân của mình trên web với bất kỳ ai.

Quý khách tuyệt đối không sử dùng bất kỳ chương trình nào nhằm can thiệp và làm thay đổi cấu trúc dữ liệu và thông tin trên website. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Quyền Lợi Khách Hàng

Quý khách có quyền thay đổi thông tin cá nhân của mình bất kỳ khi nào, hoặc có quyền hủy nhận những thông báo, tin tức từ website của chúng tôi.