Chống Xuất Tinh Sớm Với Gà Ác

Có lẽ bạn sẽ buồn nhiều lắm và cũng có thể bạn sẽ rất là nản vì không biết sao mỗi lần gặp người mình yêu thương, vợ của mình mặc dù mình rất khoái cảm và muốn làm tình ngay với đối phương của mình không cần ngần ngại. Nhưng vừa cởi áo nàng xuống và hôn nhẹ lên môi nàng rồi sau đó quay ngược xuống hai cặp bưởi mơn mởn của nàng thì tự nhiên ở đâu một làn nước nhẹ tự nhiên bắn ra và làm bạn mất hết mọi thứ. Bạn đang sung sướng? Bạn đang muốn quan hệ lâu hơn với vợ hay người yêu của mình? Bạn muốn tình cảm chăn gối được trọn vẹn? Bạn tìm đến bác sĩ và dùng thuốc tây nhưng không khỏi bệnh? Có phải bạn đang như thế? Nếu thật sự bạn đang bị như vậy thì 96,69% bạn đã bị chứng bệnh yếu sinh lý hành hạ bạn rồi. Làm sao đây???

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một món ăn cực kì ngon, bổ, rẻ giúp bạn tăng cường sinh lực một cách nhanh nhất, chống tình trạng xuất tinh sớm làm ảnh hưởng đến với tình cảm vợ chồng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì sợ bạn tình mình không vui. Bạn cũng sẽ chả phải lo lắng chất lượng trong mỗi lần quan hệ như thế nào bởi món ăn này là cực kì hiệu quả, làm ngay và bạn sẽ có những gì bạn muốn.

Món ăn ở đây đó chính là gà ác hầm và hàu hầm cùng long nhãn.

Gà ác có tác dụng khi ăn vào là cầm máu, giải độc trong người của ta, cố tinh những ai bị tình trạng máu khó đông, hay chảy máu cam, và yếu sinh lý, xuất tinh sớm thì sữ dụng gà ác là vô cùng hiệu quả.

Món ăn gà ác hầm ngũ bội như sau: Mua một con gà ác , mua khoảng 30g ngũ bột để làm chung với gà ác các gia vị nấu ăn thường ngày, dầu, muối đường, bột ngọt, ớt, tỏi và rượu. Gà ác thi cắt bỏ phủ tạng , chặt thành từng miếng nhỏ. Sau đó bạn nên phi hành lá lên cho thơm , rồi cho lần ngũ bột với thịt gà và cuối là rượu vào. Bạn tiếp tục xào khi đã săn rồi thì đổ nước hầm gà ác và các loại gia vị 35-50 phút. Sau đó bạn nêm nếm cho gia vị vào và cố gắng đừng để lửa quá to có thể làm cho gà không còn được ngon như ban đầu nữa. Cần vừa chín tới không nên chín rụt vì thế dưỡng chất có trong gà ác sẽ không còn đó. Sau khi đã có xong món gà ác thì bạn nên dùng nó với cơm. Bạn nên ăn thường xuyên gà ác này khoảng 2-3 lần trong một tuần và đổi món khác nếu bạn ngán vì tùy theo mức độ xuất tinh sớm, yếu sinh lý của bạn ra sao mà bạn nên áp dụng ăn gà ác hợp lý nhất để giảm cân tốt nhất.

Món ăn hàu hầm cùng long nhãn.

Món ăn này có chứa nhiều dưỡng chất giúp sinh tinh, chống xuất tinh sớm, hay rối loạn cương dương cũng trị được, ngoài ra hàu hầm long nhãn còn giúp bạn bổ sung khí huyết và chữa bệnh mất ngủ thâm niên của mình.

Cách chế biến và tạo ra món ăn hàu hầm: Bạn mua khoảng 25g long nhãn khô, đẳng sâm thì tầm 30g, đường phèn tầm 25g và thịt hàu từ 150-200g.

Bạn rửa sạch tất cả chúng, long nhãn thì phải rửa cho kĩ, đẳng sâm thì sắt ra thành từng miếng nhỏ còng thịt hàu thì bạn cũng rửa sạch và thái mỏng ra, càng mỏng thì thịt hàu càng ngấm dần vào sản phẩm và ngon hơn sau đó. Bạn cho tất cả hỗn hợp thức ăn này vào nồi có chứa đường phèn, cho khoảng 200-300ml nước đun sôi lên sau đó bạn vặn nhỏ hầm chúng lại và ăn thôi. Nếu áp dụng đúng cách thì ngày bạn nên ăn trung bình một ngày trong tuần thì cũng được, nếu có điều kiện thì ăn nhiều hơn. Nó là cách giúp chữa bệnh xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả.

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết