chua-bat-luc-de-dang-voi-6-phuong-phap-don-gian-1

Chữa Bất Lực Dễ Dàng Với 6 Phương Pháp Đơn Giản

Không cần mất quá nhiều chi phí, chỉ cần thực hiện đúng những phương pháp dưới đây, nỗi lo bất lực sẽ không còn ám ảnh bạn. 

Đi Bộ 3 km/ Ngày

chua-bat-luc-de-dang-voi-6-phuong-phap-don-gian-1  Việc đi bộ nhanh rất có lợi cho khả năng cương cứng – thói quen này giúp cải thiện hoạt động hệ tuần hoàn máu, phóng thích những hormone Edorphin từ não bộ mang đến cảm giác thư giãn – điều này đồng nghĩa với việc tăng cường khả năng sinh dục. Đi bộ còn giúp giảm vòng eo, cải thiện dễ dàng, hiệu quả chuyện chăn gối. 

Chỉ cần 3 tháng đi bộ, sức khỏe sinh lực của quý ông tăng lên đáng kể và cải thiện mạnh mẽ các vấn đề về tim mạch và hô hấp. 

Tăng Cường Sinh Lý Bằng Việc Tập Thể Dục

Những bài tập Kegel đã được chứng minh giúp các quý ông kiểm soát tốt việc quan hệ tình dục. Phương pháp này giúp kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện ham muốn và phát huy lợi ích tích cực lên đời sống tình dục. 

Thực Hiện Châm Cứu 

Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng châm cứu giúp chữa trị chứng bất lực ở đàn ông. Những nam giới gặp chứng bất lực không phải do nguyên nhân thể chất mà còn bởi yếu tố tâm lý, cảm xúc tác động. Châm cứu là phương pháp giúp thư giãn tâm trí từ đó nâng cao hiệu quả trong đời sống tình dục. 

Phương Pháp Chữa Bất Lực Tự Nhiên 

chua-bat-luc-de-dang-voi-6-phuong-phap-don-gian-2

Nhân sâm là thần dược cho chứng suy giảm khả năng sinh dục của đàn ông. Nam giới khi bị rối loạn cương dương có thể cải thiện chuyện phòng the sau khi dùng nhân sâm hoặc thuốc từ thảo dược quý này trong vài tuần. 

Bổ Sung Amino Axit 

L-arginie – đây là tên của loại amino axit có trong cơ thể người giúp thư giãn mạch máu và cải thiện đáng kể lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục. Loại amino axit này giúp cơ thể thuận tiện hơn trong việc giải phóng năng lượng, tạm biệt căng thẳng, mệt mỏi. 

Dùng Nhiều Nước Ép Dưa Hấu

chua-bat-luc-de-dang-voi-6-phuong-phap-don-gian-3

Một ly nước ép dưa dấu không chỉ giúp đánh tan cơn khát mà còn mang đến tác dụng thần kì đối với sinh lực quý ông. Dưa hấu chứa nhiều amino axit – là loại hợp chất rất có lợi cho việc giường chiếu. Những nhà nghiên cứu cho rằng nước ép dưa hấu là loại thuốc kích thích tự nhiên dễ dàng sử dụng và hiệu quả cao.  

(Theo Eva.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết