How healthy are bananas? Bananas are rich in Vitamin B6 and a good source of fiber, vitamin c, magnesium and potassium.

Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Thực Phẩm Dân Dã

Yếu sinh lý ở nam giới biểu hiện rõ ràng nhất ở chứng xuất tinh sớm. Những bài thuốc dân dã, không tốn quá nhiều chi phí dưới đây sẽ giúp bạn đẩy lùi chứng xuất tinh sớm. 

Chuối đứng đầu bảng những loại trái cây nên dùng vì giá trị dinh dưỡng cao và chữa được nhiều căn bệnh. Loại trái cây này được áp dụng từ xa xưa với chức năng tăng cường sức khỏe nam giới, hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý hiệu quả. Tận dụng chuối để chữa xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao và bổ dưỡng cho cơ thể. 

Tác Dụng Chuối Với Sức Khỏe Nam Giới 

Trong chuối có hàm lượng vitamin, B1, B12, B2, B6, A, C, E, D dồi dào và các chất khác rất phong phú như phốt pho, kali, magie, canxi, flour, i – ốt, … Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao, chuối trở thành thực phẩm tốt cho nam giới. Trong 100 gam chuối có đến 9 gam xơ, 9mg canxi, 1.2 gam protein, 31mg phốt pho, 0.5 gam mỡ, 0.6mg sắt, 19.5 gam hydrat và 27mg magie.

How healthy are bananas? Bananas are rich in Vitamin B6 and a good source of fiber, vitamin c, magnesium and potassium.

Việc ăn chuối mỗi ngày thường xuyên sẽ tăng sức đề kháng, gia tăng sự phát triển. Với hàm lượng canxi và magie cao, chuối giúp điều hòa cơ tim, điều hòa thần kinh, cơ bắp săn chắc, dẻo dai hơn. Đặc biệt, chuối giúp kích thích hứng thú tình dục, cải thiện tối đa đời sống vợ chồng.

Nam giới thiếu hụt magie sẽ khiến chất lượng tinh trùng giảm, thời gian hóa lỏng tinh trùng tăng lên. Thiếu hụt magie còn làm sự săn chắc, dẻo dai của cơ bắp giảm xuống. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng của việc quan hệ, làm xuất tinh sớm và dẫn đến yếu sinh lý

Trị Xuất Tinh Sớm Từ Chuối Xanh

Chuối xanh lột vỏ, cắt lát. Tôm làm sạch, hấp chín. Dưa leo rửa sạch, cắt lát, cho mù lạt đều lên bề mặt. 

chua-yeu-sinh-ly-bang-thuc-pham-dan-da-3

Cho bột năng nấu sôi với nước, dùng muối trần bột. Cho dưa leo phết mù tạt vào nồi, mỗi lớp dưa leo, mỗi lớp chuối, lớp cuối cùng là tôm và hấp chín. 

Món ăn có tác dụng trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam. Sử dụng món này thường xuyên để phòng ngừa xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý. 

Trị Xuất Tinh Sớm Từ Chuối Chín

Chuối chín bóc vào, cắt hạt lựu một ít, nghiền nguyễn một ít. Chuẩn bị nấm đông cô, thịt nạc, bột năng, dầu mè, rau hẹ cắt khúc. Hòa bột năng với nước và cho chuối nghiền nhuyễn vào bột để làm vỏ bánh. 

chua-yeu-sinh-ly-bang-thuc-pham-dan-da-2

Cho các nguyên liệu còn lại xào lên, nêm gia vị thành nhân bánh. Nặn như hình sủi cảo, há cảo và chiên vàng – dùng với tương mayonaise hay tương ớt. Món ăn này vừa ngon miệng, bổ dung, vừa chữa xuất tinh sớm, bổ thận, tráng dương hiệu quả. 

(Theo Kienthuc.net.vn)

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết