co-hai-khong-khi-lau-ngay-chang-quan-he-2

Có Hại Không Khi Lâu Ngày Chẳng Quan Hệ?

Tình dục là chất xúc tác thú vị giúp sức khoẻ cường tráng hơn và hạnh phúc gia đình được đảm bảo. Nhưng có rất nhiều cặp đôi do bận rộn, khoảng cách địa lý nên việc quan hệ rất thưa thớt. Vậy có hại không khi lâu ngày chẳng quan hệ? 

Việc tình dục điều độ mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Việc quan hệ tình dục sẽ thúc đẩy hoạt động của hệ miễn dịch, sức đề kháng tăng cao, đánh bay mệt mỏi và thậm chí là một hình thức tập thể dục. Quan hệ tình dục còn giúp kích thích lưu thông tuần hoàn hệ tim mạch, tạo hàng rào bảo vệ cho não bộ, tăng số tuổi thọ, hỗ trợ cơ thể vận động dễ dàng hơn. Ở độ tuổi trưởng thành, nhu cầu và ham muốn tình dục được hình thành tuỳ theo sức khoẻ của mỗi người. 

co-hai-khong-khi-lau-ngay-chang-quan-he-1  Tình dục là liều thuốc an thần cực công hiệu dành cho các cặp đôi. Khi lên đỉnh, trong máu của chúng ta sẽ sản sinh ra hormone tạo ra sự sảng khoái, hưng phấn với hàm lượng cao. Tuy nhiên, khi tình dục không được thoả mãn đúng mức, cơ thể luôn cảm thấy bực bội, thiếu thoải mái và không tập trung. 

co-hai-khong-khi-lau-ngay-chang-quan-he-2

Người không quan hệ lâu ngày thường khó tính, thiếu kiềm chế cơn giận dữ của mình do đó hiệu quả khi làm việc cũng giảm. Không khí gia đình ngột ngạt dễ dẫn đến ngoại tình. Nhu cầu quan hệ không được thoả mãn sẽ gây ra những ảnh hưởng tới hệ thần kinh trung ương, ức chế tâm lý. Nữ giới nhanh lão hoá, mãn kinh sớm. Ngoài ra, tim mạch và tình dục có mối quan hệ mật thiết. Một trong hai bên khoẻ mạnh, bên kia cũng khoẻ theo! 

co-hai-khong-khi-lau-ngay-chang-quan-he-3

Tình dục và sự thăng hoa tình yêu là yếu tố quan trọng giúp con người vui vẻ, phấn chấn, … khi bước vào học tập, làm việc. Để gìn giữ gia đình cũng như sức khoẻ, hãy sắp xếp “yêu” đều đặn, đừng để những điều không đáng có ảnh hưởng tới đời sống tình dục. 

(Theo Zing.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết