unhappy young couple in bedroom

“Ăn Cơm Trước Kẻng” Có Gây Ra Xuất Tinh Sớm?

“Ăn cơm trước kẻng” sẽ tạo ra thói quen xuất tinh sớm cho nam giới. Như trường hợp chàng trai dưới đây, vì luôn nhanh chóng hoàn thành chuyện ấy sợ bị xuất hiện nên phản xạ xuất tinh sớm dần thích nghi với cơ thể. Đến nay, dù đã kết hôn nhưng thói quen xấu này vẫn không thể bỏ được. 

Anh Bình – năm nay đã gần 30 tuổi, kết  hôn được khoảng 3 tháng nhưng lúc nào Bình cũng cảm thấy buồn và mặc cảm với bạn đời vì chứng xuất tinh sớm của mình. Trước khi lập gia đình, Bình từng yêu vài người và đều có quan hệ tình dục cả. Người thì Bình công khai, người thì chỉ vài ngày rồi thôi, người thì chẳng thể đi đến đâu vì không hợp tuổi cho đến khi Bình kết hôn với vợ mình. 

an-com-truoc-keng-co-gay-ra-xuat-tinh-som-1

Quan điểm của Bình là “Tình yêu phải đi cùng tình dục” thì mối quan hệ mới bền chặt được. Tình dục với Bình rất đơn giản, như một thói quen và nhu cầu nên yêu cô nào Bình cũng chiều hết mức trên giường! Có những người Bình yêu nhưng có những cô gái chỉ là qua đường nên Bình làm chuyện ấy nhanh để mau chóng đạt đỉnh, tránh bại lộ. Dần dần với tất cả các cô gái, Bình cũng đánh nhanh, rút gọn tạo nên thói quen xuất tinh sớm khó bỏ. Nay khi đã 30, Bình vẫn rơi vào trạng thái hấp tấp khi quan hệ để nhanh chóng đạt đỉnh. Lắm lúc thấy vợ hờn giận ra mặt, Bình mới hối hận vì khoảng thời gian ăn chơi để giờ đây chẳng chiều chuộng được vợ. 

unhappy young couple in bedroom

Theo nghiên cứu khoa học của Heath Sina, xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân với 3 yếu tố: tâm lý, hành vi và bệnh lý. Yếu tố tâm lý dễ bắt gặp với những đàn ông có quan niệm cổ hữu về tình dục trước hôn nhau, quan hệ luôn lo sợ bị phát hiện nên mỗi khi lâm trận đều mong muốn kết thúc sớm. Từ đó, hình thành phản xạ xuất tinh sớm vô điều kiện. 

Tiếp đến, xuất tinh sớm dễ xuất hiện ở những người hay thủ dâm. Những người hay thủ dâm thường mong muốn nhanh chóng giải toả, trong thời gian ngắn xuất tinh ngay nên lâu dài dễ hình thành phản xạ xuất tinh sớm vô điều kiện. 

Woman Undressing for Man

Một vài nguyên nhân khác của hiện tượng xuất tinh sớm như: mắc bệnh sinh dục, bạn tình co thắt âm đạo đột ngột gây kích thích đột ngột đến dương vật. Xuất tinh sớm còn gây ra hiện tượng rối loạn chức năng tình dục và hiện tượng bất lực ở nam giới. Việc “chưa đi chợ đã hết tiền” sẽ làm đàn ông cảm thấy kém bản lĩnh, rối loạn tâm lý, mất tự tin. Cả hai đều không thoả mãn sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến hạnh phúc gia đình. Để cải thiện tình trạng nguy hiểm này, hãy nhờ đến sự tư vấn chuyên môn của bác sĩ ngay từ hôm nay!

(Theo Vietbao.vn) 

 

 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết