cuc-khoai-se-thay-doi-the-nao-thong-qua-thoi-gian-1

Cực Khoái Sẽ Thay Đổi Thế Nào Thông Qua Thời Gian

Thời gian là kẻ thù của con người, chúng gây ra hàng loạt sự lão hoá, nếp nhăn và bệnh tật. Sự lão hoá còn đem lại những tác động tiêu cực về tình dục. Những thay đổi cực khoái theo tuổi tác được nghiên cứu như sau: 

Mất Tập Trung 

Khi quan hệ tình dục vào lúc bạn trẻ, sự tập trung hoàn toàn là tuyệt đối. Nhưng khi bạn ngày càng lớn tuổi, mọi thứ xung quanh bắt đầu chi phối bạn như công việc, gia đình, con cái khiến bạn phân tâm. Não có vai trò chính yếu trong việc đạt khoái cảm, một số vùng não cần được kích thích nếu bạn muốn thoả mãn tình dục. Tuy nhiên, tâm trí bị chi phối bởi nhiều điều thì việc lên đỉnh sẽ ảnh hưởng. 

cuc-khoai-se-thay-doi-the-nao-thong-qua-thoi-gian-1  Nếu bạn thấy lần quan hệ sau không ổn như lần trước, hãy xét xem bạn có điều gì bận tâm hay không? Vì cực khoái dễ ảnh hưởng bởi các môi trường xung quanh. 

Bạn nên massage cho nhau, tập trung vào cảm xúc tích cực và những kỷ niệm để phá tan các chi phối và giúp việc quan hệ suôn sẻ hơn. 

Ít Âu Yếm 

cuc-khoai-se-thay-doi-the-nao-thong-qua-thoi-gian-2

Các cặp đôi lớn tuổi thường hiếm khi âu yếm hay ôm hôn nhau như mới yêu. Điều này ảnh hưởng mạnh đến cực khoái. Những cặp đôi ít âu yếm sẽ khó đạt cực khoái gấp 2.4 lần những người thường âu yếm nhau 

Testosterone Có Thể Xuống Thấp 

Hormone testosterone sẽ giảm mạnh khi càng lớn tuổi, ảnh hưởng đến ham muốn, cực khoái cùng chức năng cương dương. Tuổi tác lớn ảnh hưởng đến sự sản xuất tinh trùng – yếu tố liên quan đến chức năng cực khoái.

Sự Tăng Cân 

Nam giới béo phì chuyển đổi testosterone thành estradiol – hình thức nội tiết tố nữ gây ức chế sự cương cứng, cản trợ sự phục hồi ở các cơ trơn trog dương vật. 

cuc-khoai-se-thay-doi-the-nao-thong-qua-thoi-gian-3

Người béo phì đạt thoả mãn tình dục rất thấp. Cần ăn uống hợp lý để có trọng lượng phù hợp. Tập thể dục để sản xuất endorphin để cải thiện tình hình. 

Vấn Đề Về Sức Khoẻ 

Vấn đề sức khoẻ bất thường cũng ảnh hưởng đến cực khoái. Ví dụ 1/3 nam giới cảm thấy không đạt khoái cảm, rối loạn cương dương thường bị chẩn đoán tiểu đường. 

Tiểu đường ảnh hưởng dây thần kinh, giảm khả năng ma sát tình dục, giảm dopamine – hoá chất não ảnh hưởng đến cực khoái. 

(Theo Vnexpress.net) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết