cuc-khoai-va-xuat-tinh-ban-da-biet-phan-biet

Cực Khoái Và Xuất Tinh – Bạn Đã Biết Phân Biệt?

Bạn từng nghĩ: Cực khoái và xuất tinh là một. Nhưng thật ra chúng không hề là một. Cực khoái thiên về yếu tố tinh thần còn xuất tinh lại có phần yếu tố vật lý hơn. Cùng phân biệt xem thế nào là cực khoái và xuất tinh nhé! 

Theo các chuyên gia sức khoẻ nam giới, hầu hết đàn ông việc xuất tinh và cực khoái thường xuất hiện cùng nhau và thường được gọi tên thay thế cho nhau. 

Nhưng thật ra, chúng ta nên biết rõ cực khoái và xuất tinh không hề là một. Phóng tinh đơn giản là phản xạ vật lý khi tinh dịch được phóng ra ngoài. Còn cực khoái là kết quả của việc kích thích thể xác lẫn tâm lý để cảm xúc lên đến đỉnh điểm. Cực khoái là kết quả của việc cơ vùng xương chậu và những nơi khác co bóp nhịp nhàng, tinh tế các cơ. Sau đó việc tích luỹ tình dục căng thẳng tình dục tăng dần và cảm giác giải phóng chính là cực khoái. 

Xuất tinh có thể xuất hiện mà có thế hiện diện cực khoái hoặc không. Phụ nữ cũng có hiện tượng xuất tinh khi giải phóng chất nhầy một lượng lớn khi quan hệ hoặc ở gần thời điểm cực khoái. 

cuc-khoai-va-xuat-tinh-ban-da-biet-phan-biet

Một số đàn ông thường cực khoái và xuất tinh không hề hiện diện cùng một lúc. Họ có thể xuất tinh sau khi cực khoái hay trước khi cực khoái. Một số lại không hề xuất tinh. Số khác lại xuất tinh như một chiếc máy mà không hề có cảm xúc. 

Với những người đàn ông không xuất tinh, xuất tinh muộn cần nên gặp bác sĩ ngay hôm nay. Và mỗi người đàn ông đều nên ghi nhớ điều này: 

  • Đàn ông có thể cực khoái đến tê người mà không xuất tinh. 
  • Đàn ông có thể đạt trạng thái cương cứng nhưng không hề cực khoái. 
  • Đàn ông cực khoái mà không hề cương cứng có thể gặp khi mộng tinh

(Theo Vnexpress) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết