cung-chong-chua-xuat-tinh-som

Cùng Chồng Chữa Xuất Tinh Sớm

Câu Hỏi: 

Ngay từ khi lấy nhau, chồng của tôi đã xuất tinh rất nhanh mỗi khi quan hệ. Trong vài phút lâm trận là “súng” của anh ấy đã cướp cò rồi. Như vậy có gọi là xuất tinh sớm hay không? Tôi rất băn khoăn vì điều đó. Tình trạng này đã kéo dài 5 năm rồi từ ngày chúng tôi lấy nhau nhưng tôi không lấy làm buồn vì điều đó. Tôi muốn giúp anh ấy chữa bệnh nhưng không biết làm thế nào đây. (Kim Thanh – Hà Nội) 

Trả Lời: 

Theo truyền thống của người Việt, việc kết hôn, lập gia đình và quan hệ tình dục chỉ với mục đích duy trì nòi giống nên quý ông nào quan hệ nhanh, rút gọn mới được xem là mạnh. Tuy nhiên, một thế kỉ gần đây, việc quan hệ tình dục được xem là hưởng thụ và quý ông nào có thời gian quan hệ quá ngắn sẽ bị xem là yếu khả năng giường chiếu. 

Đàn ông và phụ nữ vẫn hay thắc mắc: Thời gian bao lâu thì đủ? Nhiều phụ nữ bực mình khi chồng mình vừa vào cuộc thì súng đã cướp cò còn mình thì chưa có cảm giác gì cả. Hiện tượng đó gọi là xuất tinh sớm. 

cung-chong-chua-xuat-tinh-som

Có quan điểm cho rằng: khi đàn ông xuất tinh trước lúc họ mong muốn và cảm thấy không kiềm chế được thì đó gọi là xuất tinh sớm. Việc này xuất hiện rất nhanh, chỉ trong vài tích tắc. Phụ nữ cần có thời gian để cảm nhận khoái cảm của tình dục còn đàn ông thì bùng nổ ngay và luôn. Vì thế, có rất nhiều cặp đôi, khi phụ nữ vừa cảm thấy kích thích là đàn ông đã ngáy o o. Việc này gây thất vọng cho rất nhiều chị em. Đó là lý do phụ nữ cần khúc dạo đầu để ham muốn và vào cuộc dễ dàng hơn. 

Có nhiều người thắc mắc: Vì sao lại xuất tinh sớm? Có rất nhiều lý do để dẫn đến hiện tượng này. Tâm lý vội vàng, nôn nóng là một trong những lý do. Lần đầu tiên xuất tinh sớm đã sợ hãi lần thứ hai cũng thế và đúng là lần thứ 2 thì vỡ trận thật! Nếu bạn tình tỏ ra chán nản thì các quý ông lại càng nhục chí hơn nữa. Ngoài ra, việc căng thẳng, stress thường xuyên trong công việc, cuộc sống cũng dễ gây ra hiện tượng “chưa đi chợ đã hết tiền” này. 

Ngoài ra, có những quý ông gặp vấn đề trong bộ máy “súng ống” như viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt. Có trường hợp vừa dậy thì lại thủ dâm liên tục nên khi lập gia đình, dương vật đã quen với việc “đánh nhanh, rút gọn” thế là xuất tinh sớm. Một giả thiết khác là do sự nhiễu rối hệ thống các chất cảm thụ – đây là những chất hỗ trợ cho khoái cảm và lên đỉnh. 

Để chữa trị hoàn toàn xuất tinh sớm, các phụ nữ phải đồng hành cùng chồng của mình. Ví dụ như hối thúc chồng luyện tập phần cơ đáy chậu – phải tìm đúng bài tập và đúng bác sị nếu không sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc. 

Chữa xuất tinh sớm chỉ thành công khi cả hai cùng cố gắng!

(Theo 24h.com.vn)

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết