dan-ong-nuoc-nao-noi-xao-ve-cau-nho-nhat-2

Đàn Ông Nước Nào Nói Xạo Về Kích Cỡ Cậu Nhỏ Nhất?

Chuyện các quý ông nói xạo về kích thướng cậu nhỏ là điều chẳng có gì lạ cả! Tuy nhiên, hẳn sẽ rất thú vị nếu biết được đàn ông nứơc nào có xu hướng nói xạo về cậu nhỏ nhiều nhất. Kết quả dưới đây dựa trên khảo sát của một trang web hẹn hò tại Anh quốc. 

Các quý ông được yêu cầu đo kích thước cậu nhỏ ở trạng thái cực đại, khảo sát còn hỏi thêm về thời gian quan hệ trung bình của họ. 

dan-ong-nuoc-nao-noi-xao-ve-cau-nho-nhat-1 Kết quả cho thấy đàn ông Úc nói xạo về kích thước cậu nhỏ nhất. Khảo sát cho thấy kích thước trung bình từ số liệu của các quý ông là 18 cm, còn các phụ nữ lại cho biết chỉ khoảng 14 cm – chênh lệch đến 4 cm cơ đấy!

Và Canada là quốc gia có đàn ông thành thật về kích cỡ cậu nhỏ nhất. Phụ nữ tham gia khảo sát này cho biết kích cỡ trung bình đàn ông họ gặp khoảng 17.6 cm. Và các quý ông thổ lộ về kích cỡ cậu nhỏ của mình chỉ chênh lệch 2cm mà thôi! 

Còn đàn ông Mỹ thì sao? Kích cỡ cậu nhỏ khảo sát từ các quý ông trung bình là 18.5 cm. Nhưng xem ra chị em phụ nữ không đồng tình lắm, họ cho rằng khỏang 16.8 cm mà thôi! 

dan-ong-nuoc-nao-noi-xao-ve-cau-nho-nhat-2Đối với nước Anh, việc “nói dối” cũng chênh lệch không ít, các quý ông cho biết kích cỡ trung bình của họ là 17.5 cm trong khi phụ nữ chỉ thấy khoảng 16.8 cm mà thôi! 

Và cuối cùng, đại diện châu Á duy nhất trong khảo sát này đến từ Ấn Độ, phụ nữ chia sẻ kích cỡ trung bình của đàn ông khoảng 16 cm. Còn các quý ông chỉ chênh lệch 0.5 cm mà thôi!

Thật ra, khảo sát này chỉ mang tính tương đối nhưng điều rõ ràng nhất chúng ta có thể thấy được là quan điểm về cậu nhỏ giữa phụ nữ và đàn ông khá khác nhau. Cánh đàn ông muốn càng lớn, càng tốt còn chị em thì trung thực hơn! Thế nên, nếu được chị em hỏi về kích thước, các ông cứ trung thực cho an toàn nhé! 

(Theo Chuanmen.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết